Toyota Land Cruiser 200 độ thân xe hầm hố nhưng nội thất còn đáng nể hơn

Toyota Land Cruiser 200 độ thân xe hầm hố nhưng nội thất còn đáng nể hơn

Khách hàng từ Nga, Ukraine và Liên Xô dường như rất thích Toyota Land Cruiser, đặc biệt là phiên bản 200. Lý do là bởi Land Cruiser 200 vừa rộng rãi vừa mạnh mẽ, xe có khả năng off-road ấn tượng với động cơ V8, AWD và khoảng sáng gầm cao.

Vì sự xuất hiện phổ biến của Toyota Land Cruiser 200, nhiều chủ xe ở Nga, Ukraine và Liên Xô đã quyết định tìm đến các hãng độ để tạo thêm nét khác biệt cho mẫu SUV cỡ lớn đến từ Nhật Bản. Hầu hết các phiên bản đều giúp Land Cruiser 200 có được dáng vẻ thể thao hơn và nội thất sang trọng hơn.

Mới đây, hãng độ AutoLife của Ukraine đã tung ra gói nâng cấp thú vị dành cho Land Cruiser 200 2019. Ngoại thất của xe được thay đổi đáng kể nhờ bộ bodykit mới với vòm bánh xe được kéo dài thêm 100mm, giúp xe trông mạnh mẽ. và hoang dã.

Bộ bodykit cũng bao gồm các cản va mạnh mẽ hơn, ngưỡng cửa tự động tùy chỉnh mới, lưới tản nhiệt màu đen bóng và mui xe nhẹ với các lỗ thông hơi táo bạo.

Về phần nội thất, AutoLife làm mới khoang cabin của Toyota Land Cruiser 200 với da đỏ và xanh ở khắp mọi nơi, kể cả ghế, cửa, bệ tì tay trung tâm, vô lăng, táp-lô …, đó là da cao cấp từ Áo. Ngoài ra, trên tựa ghế còn có chữ cho thuê “Magnum” – tên của dự án này.

Xem thêm:  Ferrari 488 Spider màu trắng bớt đơn điệu khi qua tay Novitec

Để hoàn thiện, AutoLife cũng sử dụng kết hợp các vật liệu khác cho nội thất của Land Cruiser 200, bao gồm trang trí bằng gỗ thật (trên vô lăng, cửa, bảng điều khiển, bảng điều khiển) và nhôm đánh bóng (trên bảng điều khiển trung tâm, tay nắm cửa và nhiều thứ khác nơi).

Thay đổi lớn nhất nằm ở việc AutoLife đã thay băng ghế tiêu chuẩn của Land Cruiser bằng hai ghế ngồi riêng tư như BMW 7 Series G12 trục cơ sở dài, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho mẫu SUV cỡ lớn. Bên cạnh đó, thảm trải sàn cũng được thay bằng loại tốt hơn, đồng thời vật liệu cách âm cũng được tăng cường.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.