Toyota Innova biến hình thành xe thương gia tiêu chuẩn với giá trọn gói gần 140 triệu đồng

Toyota Innova biến hình thành xe thương gia tiêu chuẩn với giá trọn gói gần 140 triệu đồng

Đây được xem là phiên bản hợp lý cho mẫu MPV Toyota Innova đang được ưa chuộng.

Mới đây, một xưởng độ tại Ấn Độ có tên Reddy Customs đã cho ra mắt phiên bản thương mại hóa của mẫu Toyota Innova. Đáng chú ý, mức giá mà đơn vị này đưa ra cho toàn bộ quá trình sửa chữa xe chỉ dừng lại ở mức 440.000 Rupee (~ 140 triệu đồng). Đây được coi là số tiền rất phải chăng để biến một mẫu MPV bình dân như Toyota Innova trở nên sang trọng và tiện nghi tiêu chuẩn doanh nhân.

Thay đổi đầu tiên mà Reddy Customs thực hiện trên phiên bản Toyota Innova nằm ở việc có thêm vách ngăn giữa hàng ghế trước và sau. Điều này sẽ tạo sự riêng tư tuyệt đối cho hành khách. Trên vách ngăn này, xưởng cũng sử dụng một tấm phào chỉ gỗ và da, kết hợp với 2 màn hình giải trí riêng biệt gắn trên tường.

Tiếp đến, toàn bộ không gian cabin của Toyota Innova được ốp các chi tiết nội thất gỗ và da, tạo cảm giác sang trọng và đẹp mắt. Hệ thống đèn trần và dàn loa được bố trí xung quanh khoang sau, giúp mang lại cảm giác thư thái cho chủ nhân.

Để đáp ứng tiêu chí của một chiếc xe thương gia tiêu chuẩn, phiên bản Toyota Innova này cũng không thể thiếu hai ghế giữa độc lập, cấu hình theo kiểu 2-2-2 với sức chứa 6 người. Đặc biệt, băng ghế giữa được thiết kế dành cho sếp có đầy đủ chức năng từ bàn làm việc, đèn đọc sách, ngả lưng lớn, các cổng sạc điện thoại …

Xem thêm:  "Soi kỹ" Honda Jazz Mugen tại Malaysia với số lượng xuất xưởng chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới

Theo Reddy Customs, họ chỉ can thiệp nâng cấp nội thất xe chứ không tinh chỉnh động cơ và các chi tiết hệ thống treo nguyên bản. Do đó, giá bán của phiên bản này cũng dừng lại ở con số rất hợp lý, chỉ ở mức 440.000 Rupee (~ 140 triệu đồng).

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng