TopCar tùy chỉnh xe Mercedes V-Class một lần nữa

TopCar tùy chỉnh xe Mercedes V-Class một lần nữa

Năm ngoái, TopCar đã cho mọi người thấy rằng khi nói đến sự sang trọng, chúng ta không chỉ nghĩ đến E63 hay GLE-Class, mà một chiếc van V-Class cũng có thể trở nên sang trọng nếu được tùy chỉnh. đúng cách.

Và giờ đây, hãng độ đến từ Nga đã tiếp tục thực hiện một phiên bản điều chỉnh khác cho chiếc van V-Class, đặc biệt, lần này TopCar đã cung cấp cho V-Class một bộ body kit thể thao bằng sợi carbon.

Bộ body kit có tên Inferno (tên gọi của bộ bodykit lớn nhất TopCar), V-Class Inferno điều chỉnh bao gồm 15 thành phần khác nhau và có giá 12.090 Euro (~ 322 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, nếu chủ xe muốn hoàn thiện toàn bộ các chi tiết bằng vật liệu sợi carbon, giá xe sẽ tăng lên 16.750 Euro (~ 447 triệu VNĐ), tất nhiên là chưa bao gồm tiền mua xe.

Mercedes-Benz V-Class trở nên hung hãn hơn sau khi gặp TopCar

Một số tính năng đắt tiền hơn trong bộ body kit Inferno là bộ cản, được thiết kế 3D và lấy cảm hứng từ những chiếc xe hiệu suất AMG, mỗi chiếc có giá 3.000 Euro. VND).

Ở phía trước, mẫu xe van Đức được trang bị khe hút gió rộng hơn, nối giữa bằng cánh lướt gió nhỏ, đèn pha LED, lưới tản nhiệt được làm mới, logo ngôi sao ba cánh được thay thế bằng logo con cá. mập; trong khi phía sau nổi bật với 4 ống xả giá 1.000 Euro (~ 26,6 triệu VNĐ), và bộ khuếch tán bằng sợi carbon.

Xem thêm:  Audi S8 2020 nhanh như siêu xe nhờ "bàn tay" của ABT Sportsline

Mặc dù chỉ được hoàn thiện với cấu hình sơn đen trắng đơn giản kết hợp với một số đường sọc chéo cổ điển ở hai bên và bộ la-zăng hợp kim nguyên bản nhưng tổng thể chiếc Mercedes V-Class sau khi vượt qua TopCar đã trở nên hầm hố hơn rất nhiều.

TopCar được biết đến với các sản phẩm tùy chỉnh nội thất xe hơi bằng da cá sấu, tuy nhiên hãng đã không áp dụng điều này trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên nhiều báo cáo cho biết chiếc Mercedes V-Class này là một ngoại lệ. , mặc dù TopCar không tiết lộ về cabin của phiên bản mới.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng