Thợ độ Thái Lan biến Ford Ranger Raptor thành siêu bán tải F-150 Raptor thực sự

Thợ độ Thái Lan biến Ford Ranger Raptor thành siêu bán tải F-150 Raptor thực sự

Ford F-150 Raptor là một trong những mẫu xe bán tải nổi bật và ấn tượng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là hiện nay có nhiều thị trường không được phân phối chính hãng F-150 Raptor, một trong số đó là Thái Lan. Nhưng mới đây, một xưởng độ tại Thái Lan có tên TTN Hypersport đã chế tạo chiếc Ford F-150 Raptor của riêng mình.

Cụ thể, xưởng TTN Hypersport sử dụng nguyên mẫu chiếc Ford Ranger Raptor hiện đang được phân phối chính hãng tại thị trường Thái Lan, sau đó lắp ráp body kit để mang thiết kế giống hệt F-150 Raptor. Nhìn những hình ảnh này, bất cứ ai cũng sẽ nhầm tưởng đây là Ford F-150 chính hãng.

Ở phần đầu xe, TTN Hypersport gần như mô phỏng toàn bộ các chi tiết thiết kế đặc trưng của F-150, bao gồm đèn pha, cản trước Raptor quen thuộc và đặc biệt là lưới tản nhiệt khổng lồ. Kích thước của F-150 và Ford Ranger chênh lệch nhau khá nhiều nên xưởng độ này đã phải nới rộng vòm bánh và tấm khung ở bánh trước / sau để tăng chiều rộng cho xe.

Ngoài những phần ngoại thất mô phỏng sát nguyên mẫu F-150 Raptor, TTN Hypersport còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những tính năng vượt trội trong khả năng vận hành off-road với bộ lốp off-pike. -road cơ bắp và hầm hố, nâng cấp hệ thống treo, …

Xem thêm:  Chỉ với 132 triệu đồng, Suzuki Jimny trông giống hệt phiên bản thu nhỏ của Mercedes G-Class

Hiện tại, xưởng độ TTN Hypersport vẫn chưa công bố giá chi tiết cho việc ‘độ’ một chiếc Ford Ranger thành F-150 Raptor. Nhưng nhìn những hình ảnh này có thể thấy đây quả thực là một phiên bản vô cùng ấn tượng và sâu sắc.

Quang Hung (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.