Thêm một chiếc Mercedes-AMG G63 mới với thân rộng ấn tượng

Thêm một chiếc Mercedes-AMG G63 mới với thân rộng ấn tượng

Trái ngược với màu đen bóng siêu hầm hố của Mercedes-AMG G63 by Onyx Concept, phiên bản Urban Automotive mới ra mắt có màu trắng tinh tế và thanh lịch hơn, dù xe vẫn khoác lên mình bộ bodykit rộng rãi đầy cá tính.

Phần thân xe nâng cấp mà Urban Automotive tạo ra cho Mercedes-AMG G63 được làm từ sợi carbon siêu nhẹ và siêu bền, bao gồm các bộ phận như cản trước, cánh gió sau, ốp bệ cửa …

Thân xe trông to lớn và hầm hố hơn nhờ các vòm bánh xe được kéo dài thêm 50mm so với bản tiêu chuẩn. Gói bodykit bằng sợi carbon trên chiếc AMG G63 này được làm tròn trịa với ốp bánh xe dự phòng và bộ khuếch tán mạnh mẽ đặt thấp hơn, mang đến cho chiếc SUV địa hình hàng đầu thế giới vẻ ngoài hầm hố, thể thao hơn. rất nhiều.

Kiểu dáng của Mercedes-AMG G63 được nhấn nhá thêm với đèn LED gắn trên nóc xe nhìn thấy bánh xe lớn 23 inch và lốp địa hình phù hợp. Xe được trang bị hệ thống treo tùy chỉnh hiện đại.

Tiếng gầm của xe đến từ khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít, và thật tuyệt vời, bạn có thể điều chỉnh âm thanh động cơ theo ý mình nhờ hệ thống xả mới của xe với các van chuyển đổi linh hoạt. tích cực.

Tất nhiên, Urban Automotive cũng cung cấp những tinh chỉnh cho động cơ ẩn dưới nắp ca-pô, giúp AMG G63 có công suất 700 mã lực, tăng 123 mã lực so với G63 tiêu chuẩn.

Xem thêm:  Trước khi thiết kế ra mắt phiên bản tùy chỉnh đầu tiên trên thế giới của Mercedes X-Class

Nếu bạn không thích bản mod AMG G63 nhưng vẫn muốn có một chiếc G63 cơ bắp hơn nữa, hãy mong đợi sự xuất hiện của Mercedes-AMG G63 S trong tương lai, hoặc thậm chí là G73.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.