Tesla Model 3 Performance mạnh mẽ hơn với gói từ Manhart

Tesla Model 3 Performance mạnh mẽ hơn với gói từ Manhart

Ngoài những sửa đổi về mặt hình ảnh, hiệu suất của chiếc sedan chạy điện hoàn toàn cũng được cải thiện đáng kể. Gói nâng cấp TM3 700 được Manhart chào bán với giá lên tới 24.000 USD (~ 546 triệu VNĐ).

Manhart Performance là một công ty điều chỉnh nổi tiếng của Đức, thường điều chỉnh các mẫu xe của BMW và MINI, đôi khi là của Volkswagen, Audi, Porsche hoặc Lamborghini và hiếm hơn là từ Land Rover và Toyota. Tuy nhiên, mới đây Manhart đã quyết định mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với mẫu xe điện Tesla Model 3 Performance.

Manhart đã chọn Tesla Model 3 Performance làm cơ sở cho gói điều chỉnh của mình. Nhà độ xe Đức đã khiến chiếc sedan thể thao hơn khi dán thêm đề can trang trí sọc đỏ và xám trên nắp ca-pô và cốp xe. Ngoài ra, các điểm nhấn màu đỏ xuất hiện trên tấm gương và phía trên ngưỡng cửa.

Không dừng lại ở đó, Manhart còn thiết kế bộ tem mô phỏng lưới tản nhiệt và cản trước làm từ sợi carbon để hoàn thiện vẻ ngoài “mạnh mẽ” của Tesla Model 3.

Tesla Model 3 Performance được trang bị la-zăng Baracuda 21 inch màu xám Platinum mờ và cùm phanh màu đỏ.

Nội thất của Tesla Model 3 Performance hầu như không thay đổi. Chiếc sedan chạy điện được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm 15 inch.

Đáng chú ý nhất trong gói nâng cấp TM3 700 từ Manhart là hệ thống truyền động của xe. Tesla Model 3 Performance có công suất tối đa 513 mã lực và mô-men xoắn 660 Nm. Sau khi Manhart trang bị bộ xử lý trung tâm MHTronic Powerbox mới cho TM3 700, công suất của xe tăng lên 550 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm.

Xem thêm:  Nếu bạn đã chán Ford Ranger cũ thì đây sẽ là phiên bản dành cho bạn

Với gói này, hệ thống treo của Tesla Model 3 Performance được hạ thấp nhờ các lò xo của thương hiệu H&R.

Tại châu Âu, Tesla Model 3 Performance ban đầu có giá khởi điểm khoảng 65.000 USD. Trong khi đó, mẫu sedan với gói TM3 700 được Manhart chào bán với giá cao hơn khá nhiều, lên tới 89.000 USD (~ 2,3 tỷ VNĐ).

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng