TechArt “tặng” cho Porsche 911 Carrera 4S 2020 thêm 59 mã lực

TechArt "tặng" cho Porsche 911 Carrera 4S 2020 thêm 59 mã lực

TechArt vừa giới thiệu gói nâng cấp khá toàn diện dành cho Porsche 911 Carrera 4S hoàn toàn mới, giúp xe có diện mạo ấn tượng và gia tăng sức mạnh.

Bắt đầu từ ngoại thất, Porsche 911 Carrera 4S 2020 được cập nhật nhiều bộ phận mới bao gồm cánh gió trước 5 mảnh với bộ chia khí động học và sơn hai tông màu, khe hút gió trên vòm bánh trước, ốp sườn xe. bộ khuếch tán sau sắc nét, mạnh mẽ, cánh gió mui thể thao và cánh gió cố định phía sau.

Đặc biệt, hai thanh chống của cánh gió sau được làm bằng thủy tinh Makrolon, là một loại polycarbonate trong suốt và cực kỳ bền. Đối với những khách hàng muốn có vẻ ngoài tinh tế hơn nữa cho 911 thế hệ mới, TechArt cung cấp hệ thống cánh gió tự động triển khai, chủ xe có thể “tháo” cánh gió sau khi không cần thiết.

TechArt hoàn thiện những sửa đổi bên ngoài của 911 Carrera 4S 2020 với bộ la-zăng mới được thiết kế dành riêng cho 911 thế hệ 992, đó là vành TechArt Daytona II 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau. Bộ la-zăng được lấy cảm hứng từ bánh xe cổ điển mà hãng độ từng sử dụng cho chiếc Porsche 996.

Người mua có thể đặt hàng tùy chọn hệ thống treo thể thao từ TechArt để hạ gầm 30mm. Hãng độ cũng giới thiệu hệ thống xả thể thao với van xả chủ động giúp xe có âm thanh hay hơn.

Xem thêm:  Không quên lời hứa của mình, Land Rover tung ra gói tùy chỉnh từ SVO cho Range Rover

Về nội thất, TechArt nâng cấp cabin của 911 mới với các tùy chỉnh bằng da và len, sự kết hợp lần đầu tiên được giới thiệu trên Porsche Cayenne vào năm ngoái. Các tùy chọn khác bao gồm ngưỡng cửa bằng sợi carbon chiếu sáng, bàn đạp nhôm, vô lăng thể thao …

Về hiệu suất, bộ Power Kit của TechArt bổ sung thêm 59 mã lực và 80 Nm cho Porsche 911 Carrera 4S 2020, giúp xe có tổng công suất 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 610 Nm. Gói năng lượng này sẽ chỉ được kích hoạt khi xe chạy ở chế độ Sport và Sport Plus.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng