Tại sao Castrol MAGNATEC là chất bôi trơn đáng tin cậy?

Tại sao Castrol MAGNATEC là chất bôi trơn đáng tin cậy?

Với hơn 120 năm tuổi, Castrol hiện đang giữ vai trò là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường dầu nhớt. Trong đó MANGATEC là cái tên “hot”, với hàng loạt ưu điểm và chứa đựng những công nghệ vượt trội so với các loại dầu khác.

Cơ chế hoạt động của dầu bôi trơn

Đầu tiên, cần nhắc lại quy trình vận hành của Dầu bôi trơn. Khi khởi động xe, dầu sẽ được bơm từ bình chứa (thường là đáy cacte) qua cốc lọc rồi theo các mạch điện len lỏi đến mọi ngóc ngách của động cơ để thực hiện các công việc: làm mát, bôi trơn và làm sạch kim loại máy. các bộ phận. Sau đó dầu sẽ chảy trở lại thùng dầu, trước khi tiếp tục được bơm lên và thực hiện lại toàn bộ quá trình một cách liên tục theo chu kỳ.

Trong toàn bộ quá trình hoạt động của động cơ, giai đoạn máy vừa khởi động sẽ là thời điểm các chi tiết kim loại dễ bị hư hỏng nhất. Vì trước khi tắt máy, dầu bôi trơn đã chảy về bình chứa và nên khi khởi động, dầu cần có thời gian để bơm ngược vào các chi tiết máy và bảo vệ chúng. Nghiên cứu cho thấy rằng phải mất ít nhất 20 * phút kể từ khi khởi động để dầu đạt trạng thái hoạt động tối ưu.

Công nghệ Dualock đột phá của Castrol MAGNATEC

Xem thêm:  Hennessey biến siêu bán tải Ram 1500 TRX thành SUV 7 chỗ mạnh mẽ 1.000 mã lực

Tương ứng, theo tính toán của các nhà khoa học, tỷ lệ mài mòn động cơ có thể lên tới 75% * trong giai đoạn khởi động xe! Và đây là thời điểm Castrol MANGATEC làm được điều mà các sản phẩm khác không làm được – đó là: bảo vệ động cơ tức thì ngay từ khi khởi động!

Với các sản phẩm thông thường, như đã nói ở trên: khi động cơ dừng, dầu sẽ chảy ngược vào bình chứa. Nhưng các phân tử dầu thông minh Castrol MANGATEC thì không! Nhờ công nghệ Dualock, các phân tử dầu này sẽ tiếp tục bám dính vào các thành phần quan trọng của máy như nam châm, từ đó tạo thành màng dầu chắc chắn để bảo vệ vượt trội, giảm đến 50% * độ mài mòn động cơ khi khởi động và trong quá trình khởi động.

Lợi ích của Dầu gốc Công nghệ Tổng hợp Toàn bộ Castrol MANGATEC

Các nhà sản xuất luôn khuyến cáo người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm dầu nhớt cao cấp với thành phần là dầu gốc tổng hợp hoàn toàn, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho xe. Vậy lợi ích tốt nhất mà dầu tổng hợp hoàn toàn có thể mang lại ở đây so với các sản phẩm khác là gì? Trước hết phải xét đến nguồn gốc xuất xứ: do được tổng hợp từ các hợp chất hóa học nên dầu nhớt tổng hợp hoàn toàn có thành phần “tinh khiết” hơn, không có nhiều tạp chất như các sản phẩm dầu khoáng thu được từ quá trình sản xuất dầu khoáng. quy trình khai thác.

Xem thêm:  Ngắm Lamborghini Aventador SV phủ 2 triệu viên pha lê Swarovski

Từ đây, dầu tổng hợp hoàn toàn sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm dầu gốc khoáng, đó là: khả năng chống axit hóa và oxy hóa vượt trội; ổn định hơn về thành phần hóa học và có cấu trúc phân tử ổn định hơn, cũng như tuổi thọ dài hơn. Tóm lại, dầu tổng hợp hoàn toàn Castrol MANGATEC có thể bảo vệ động cơ tốt hơn, vệ sinh động cơ sạch hơn, độ nhớt lâu hơn (điều kiện vận hành tối ưu) và bảo vệ hệ thống. thúc đẩy tốt hơn.

Các sản phẩm đa dạng của Castrol MAGNATEC

Bên cạnh Castrol MANGATEC 10W40 với hàng loạt ưu điểm kể trên, thương hiệu Anh Quốc còn tung ra thị trường các sản phẩm dầu nhớt. Castrol MANGATEC SUV 5W30 dành riêng cho những chiếc xe gầm cao – loại xe ngày càng phổ biến trên đường phố hiện nay. Nhưng tại sao nó lại là sản phẩm dành riêng cho xe SUV mà không phải các loại xe khác?

Đó là bởi vì SUV thường phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau và di chuyển trên nhiều dạng địa hình khác nhau: từ những chuyến đi ngắn, trong thành phố, đến những chuyến đi dài với tải nặng, hoặc phải vượt qua những địa hình khó như đồi núi, bùn lầy trơn trượt và đôi khi là cả sông. và các dòng. Đó là lý do Castrol đã phát triển thành công Castrol Magnatec SUV – một sản phẩm bảo vệ toàn diện trong điều kiện lái xe đa dụng hiện đại, mang lại khả năng chống mài mòn tốt hơn tới 50% * trong quá trình khởi động, dừng xe và tải. trọng lượng nặng.

Xem thêm:  Carlex Design "phù phép" cho khoang nội thất của McLaren 720S thêm ấn tượng

Ngoài ra, không thể không kể đến sản phẩm Castrol MANGATEC Stop-Start 5W30. Đây là chất bôi trơn gốc dầu tổng hợp hoàn toàn cao cấp giúp giảm đáng kể độ mài mòn trong quá trình khởi động và dừng khởi động lên đến 50% *, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu lên đến 3,95% * mỗi năm trong điều kiện tắc đường hiện nay.

Tóm tắt, với hàng loạt ưu điểm kể trên, cũng như những con số cụ thể đã được chứng minh qua hàng loạt bài kiểm tra tiêu chuẩn khắt khe, có lẽ người tiêu dùng có quá đủ lý do và sự tin tưởng để lựa chọn an toàn. Castrol MAGNATEC cho chiếc xe của mình.

* Số liệu do Castrol cung cấp dựa trên các bài kiểm tra tiêu chuẩn

Phan Anh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng