T Sportline tung ra một loạt tùy chọn nội thất da thật cho Tesla Model S và Model X

T Sportline tung ra một loạt tùy chọn nội thất da thật cho Tesla Model S và Model X

Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc Tesla và muốn “xế cưng” của mình trở nên sang trọng hơn với những bộ ghế da thật, hãy tìm đến T Sportline.

Mới đây, T Sportline đã chia sẻ một vài lựa chọn bọc da nội thất của hãng cho cả hai mẫu xe Tesla Model S và Tesla Model X.

Khách hàng của T Sportline có thể lựa chọn giữa nhiều bộ ghế da khác nhau với nhiều màu sắc và độ đậm nhạt để hoàn thiện. Một trong những sự kết hợp đáng chú ý nhất là cấu hình cabin bên dưới.

Hầu hết các bề mặt của không gian nội thất đều được bọc da đỏ từ bọc ghế, đến táp-lô thấp, bảng điều khiển trung tâm và các tấm cửa.

Bên cạnh đó, việc trang trí nội thất với ghế bọc da màu nâu Tan cũng là một gợi ý đáng để thử, với gam màu này, tổng thể khoang cabin trở nên ấm áp và gần gũi hơn với người ngồi trên xe.

Phiên bản xe điện Tesla Model X đầu tiên có gì đặc biệt?

Vào cuối tháng trước, Tesla đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một tùy chọn ghế cao cấp với vật liệu giả da động vật, được phát triển với công nghệ đặc biệt để mang lại cảm giác sống động như thật.

Mặc dù quyết định này rất đáng khen ngợi, vì nó sẽ góp phần bảo vệ động vật, nhưng nó cũng khiến những khách hàng muốn có một cabin bọc da thật cảm thấy không hài lòng.

Xem thêm:  ABT Sportsline tùy chỉnh Audi RS3 lên 453 mã lực

Đây cũng là cơ hội để tăng doanh thu cho hãng độ, khi có rất nhiều chủ xe Tesla muốn chiếc xe điện của mình phải thực sự cao cấp.

Ngoài khoang nội thất bọc da, công ty điều chỉnh T Sportline cũng sẽ cung cấp cho Tesla Model S và Model X một bộ bodykit bằng sợi carbon siêu nhẹ để cải thiện hơn nữa tính khí động học của xe.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng