Sigala Designs cung cấp vỏ động cơ bằng sợi carbon cho Chevrolet Corvette C8

Sigala Designs cung cấp vỏ động cơ bằng sợi carbon cho Chevrolet Corvette C8

Vào mùa thu năm nay, bộ body kit rộng rãi Sigala Designs C8RR dành cho Chevrolet Corvette thế hệ thứ 8 sẽ được sản xuất. Giờ đây, chủ sở hữu Corvette C8 có thể đặt hàng các bộ phận bằng sợi carbon từ Sigala Designs.

Đặc biệt, nắp động cơ bằng sợi carbon là sự bổ sung mới nhất của Sigala Designs cho Chevrolet Corvette C8, nó có giá 549,99 USD (~ 12,6 triệu VNĐ) chưa bao gồm phí vận chuyển và có thể nhanh chóng lắp đặt. chỉ trong khoảng 5 phút.

Sigala Designs đã thiết kế nắp động cơ này để bổ sung cho gói ngoại hình động cơ, ngoài sợi carbon, nắp động cơ của Chevrolet Corvette C8 còn có thể được hoàn thiện bằng kính sợi carbon Carbon Flash, mang lại hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời. đặc điểm giống nhau.

Với công việc tự hào bọc động cơ LT2 V8, không thể phủ nhận rằng lớp vỏ của động cơ cũng phải phản ánh tính đặc biệt của chiếc xe. Trên thực tế, chủ nhân của những chiếc Corvette rất quan tâm đến chi tiết này.

Ví dụ, một chủ sở hữu chiếc Corvette đã chuyển sang công nghệ sơn Airbrush để sơn vỏ động cơ của một chiếc xe thể thao với các màu đỏ, trắng và xanh. Một thành viên khác trên diễn đàn Corvette đã mua một gói độ thẩm mỹ của Pháp trị giá 20 USD (~ 460.000 đồng) để lắp nắp động cơ của Corvette với các thanh đèn LED có thể điều khiển từ xa. Chúng được gắn bằng băng dính và không cần đấu dây vào ắc quy của xe vì chúng chạy bằng pin AA.

Xem thêm:  Chiếc BMW M4 mui trần của Manhart được "phù phép" với công suất lên tới 690 mã lực

Trở lại với Sigala Designs, hãng độ cũng cung cấp nhiều chi tiết bằng sợi carbon khác cho Chevrolet Corvette C8, chẳng hạn như 3/4 sườn xe, gương ngoài và nắp gương, viền lưới tản nhiệt, bộ chia. cánh gió trước, mở rộng bậc thềm, phía trước Corvette và logo Stingray phía sau.

Chưa hết, Sigala Designs còn có tùy chọn mái che bằng sợi carbon, đây là bộ phận đắt nhất trong danh sách, có giá lên tới 1.300 USD, chưa bao gồm phí vận chuyển.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng