SEMA 2017: Toyota PriuSRT8 thách thức siêu xe sức mạnh 1.000 mã lực

SEMA 2017: Toyota PriuSRT8 thách thức siêu xe sức mạnh 1.000 mã lực

Được ra mắt tại sự kiện xe tùy chỉnh danh giá nhất thế giới, “Sleeper Prius” / Toyota PriuSRT8 – phiên bản sửa đổi của Toyota Prius là một trong bốn chiếc xe chạy 1/4 dặm nhanh nhất SEMA năm nay.

Bên cạnh việc sở hữu động cơ Hellcat V8 6,2 lít mạnh mẽ, đội ngũ kỹ sư từ American Racing Headers (ARH) đã bổ sung cho Toyota Prius tiêu chuẩn hệ thống siêu nạp và xả 4,5 lít. duy nhất trên thế giới, cung cấp chiếc xe tùy chỉnh công suất hơn 1.000 mã lực.

Nick Filippides, người sáng lập ARH, cho biết: “Tất cả các động cơ sửa đổi ngày nay sẽ bị lu mờ nếu đặt cạnh một ‘trái tim khỏe mạnh’ như Hellcat. Với bộ siêu nạp Whipple, động cơ Hellcat V8 6,2 lít có thể sản sinh công suất hơn 1.000 mã lực”. “

Đây quả thực là một khả năng ấn tượng. Động cơ Hellcat được kết nối với hộp số Tremec Magnum sáu tốc độ, được tinh chỉnh để xử lý sức mạnh gia tăng.

AMC Javelin AMX 1.036 mã lực mang sức mạnh Hellcat đến SEMA 2017

Các bộ phận tùy chỉnh đáng chú ý khác trên Toyota PriuSRT8 bao gồm bánh răng hiệu suất cao, giảm xóc sửa đổi, phanh mới, sàn và tấm thân bằng nhôm, cùng với khung ống được chứng nhận từ NHRA.

Với tất cả những cải tiến, chiếc Prius của ARH nhẹ hơn tới 590 kg so với một chiếc xe chạy bằng động cơ Hellcat tiêu chuẩn và ARH dự kiến ​​sẽ hoàn thành Drag Strip (1/4 dặm) chỉ trong 8 giây. Con số này thách thức nhiều siêu xe tiêu chuẩn khác hiện nay.

Xem thêm:  Xem thành quả Liberty Walk sau khi "sờ" Ford Mustang lần đầu

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng