Sài Gòn: Porsche Taycan Turbo S gần 10 tỷ đồng được chủ nhân “nâng cấp” mạnh mẽ hơn

Sài Gòn: Porsche Taycan Turbo S gần 10 tỷ đồng được chủ nhân "nâng cấp" mạnh mẽ hơn

Tại Việt Nam, Porsche Taycan được phân phối chính hãng với 3 phiên bản, chiếc trong bài thuộc phiên bản Taycan Turbo S và có giá bán từ 9,55 tỷ đồng.

Hai phiên bản còn lại của Porsche Taycan là Taycan 4S và Taycan Turbo với giá khởi điểm lần lượt là 5,72 tỷ và 7,96 tỷ đồng. Taycan là mẫu xe điện đầu tiên của Porsche nên giới nhà giàu Việt Nam cũng rất ưa chuộng mẫu xe này.

Taycan Turbo S trong bài là một trong những chiếc Taycan đầu tiên ra biển trắng tại Sài Gòn. Xe có màu sơn trắng tinh khôi, bộ mâm 5 chấu đơn sơn đen thể thao và kẹp phanh màu vàng nổi bật.

Nhờ thiết kế bắt mắt và cao cấp, Porsche Taycan nói chung và Taycan Turbo S hàng đầu nói riêng luôn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh mỗi khi cùng chủ nhân dạo phố. Xe có kích thước dài x rộng x cao là 4.974 mm x 1.967 mm 1.412 mm.

Để phù hợp với vẻ ngoài hấp dẫn của Taycan, cabin được nhấn mạnh với sự sang trọng và thông minh với bảng điều khiển được sắp xếp hợp lý và trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác và không bị phân tâm.

Porsche trang bị cho Taycan cụm đồng hồ kỹ thuật số với màn hình 16,8 inch thiết kế bo tròn đặc trưng của thương hiệu và màn hình thông tin giải trí 10,9 inch hiện đại.

Xem thêm:  Ford Mustang GT '' One Of 7 '' tùy chỉnh đặc biệt mạnh mẽ lên tới 735 mã lực

Về hệ truyền động, phiên bản Porsche Taycan Turbo S được trang bị hệ thống truyền động điện cho công suất 616 mã lực ở chế độ tiêu chuẩn và 750 mã lực / 1.050 Nm khi kích hoạt chế độ Overboost. Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc Taycan Turbo S này đã nâng cấp động cơ của xe thông qua xưởng độ Việt Nam, nhằm mang đến cảm giác lái mạnh mẽ và phấn khích hơn.

Xe sở hữu bộ pin 93,4 kWh cho phép xe đi quãng đường tối đa 412 km trong một lần sạc đầy.

Nhuo Hi – Hong Duc (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.