Sài Gòn: Ngắm Lamborghini Huracan LP610-4 RevoZport “thả dáng” trên phố

Sài Gòn: Ngắm Lamborghini Huracan LP610-4 RevoZport "thả dáng" trên phố

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ RevoZport được chủ nhân độ ngay cạnh khách sạn REX. Ngay cả khi nằm lọt thỏm giữa những chiếc xe khác, Lamborghini Huracan LP610-4 RevoZport vẫn nổi bật với “chiến lược” xanh bắt mắt.

Trước đó, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 đã được chủ nhân lên đời nhẹ bằng decal trang trí chrome xanh bắt mắt. Tuy nhiên, để “siêu bò” của mình có diện mạo mới và độc đáo hơn, anh đã quyết định lựa chọn gói trang bị của RevoZport.

RevoZport là một công ty điều chỉnh có trụ sở chính tại Hồng Kông. Ngoài Lamborghini, hãng này còn trang bị nhiều bộ bodykit cũng như nâng cấp hiệu suất trên các hãng xe khác như Audi, Ferrari, Honda, Lotus, McLaren …

Hãng độ này chỉ cung cấp gói độ RevoZport Razmig cho Lamborghini Huracan LP610-4. Huracan sau khi được nâng cấp sẽ có công suất 700 mã lực theo tiêu chuẩn của hãng đề ra.

Lamborghini Huracan cực độc với ngoại thất hai nửa khác biệt

Lamborghini Huracan cực độc với ngoại thất hai nửa khác biệt

Với gói độ RevoZport Razmig, Lamborghini Huracan LP610-4 được bổ sung nhiều chi tiết bằng sợi carbon như cản trước, cánh lướt gió, ốp hông xe … Bên cạnh đó, hốc gió bánh trước đã bị loại bỏ.

Ngoài ra, chiếc Huracan LP610-4 này còn được trang bị ống xả FI hàng hiệu, mâm tiêu chuẩn được thay bằng mâm Vossen đa chấu. Cánh gió sau cỡ lớn bằng sợi carbon cũng là một chi tiết nổi bật ở phiên bản mới này với giá dự kiến ​​3.000 USD, tương đương 68 triệu đồng.

Xem thêm:  Ford Ranger "siêu dữ dằn" với gói nâng cấp mới từ Carlex Design

Lamborghini Huracan LP610-4 là mẫu xe thay thế Gallardo, chính thức ra mắt vào tháng 3/2014 tại Geneva Motor Show. Tên xe Huracan được đặt theo tiếng Tây Ban Nha, tượng trưng cho một chú bò chiến nổi tiếng vào năm 1879. Chủ nhân của chiếc xe này cũng là một người chơi xe có gu thẩm mỹ cao, ngoài Lamborghini Huracan LP610-4 anh còn sở hữu chiếc McLaren 650S Con nhện.

Quỳnh Trang – Hồng Đức (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.