RTR Xe công bố RTR F-150 mạnh mẽ và hấp dẫn

RTR Xe công bố RTR F-150 mạnh mẽ và hấp dẫn

RTR Vehicle đã cho ra đời nhiều dự án được chế tạo từ những chiếc Fords mạnh mẽ, điển hình là chiếc RTR Mustang. Gần đây nhất, hãng độ đã ra mắt RTR F-150 với kiểu dáng mạnh mẽ và hiệu suất được nâng cấp.

RTR Vehicle là công ty được thành lập bởi tay đua chuyên nghiệp Vaughn Gittin Jr., sản phẩm đầu tay của Vaughn Gittin Jr là các biến thể hiệu suất của Ford Mustang từ năm 2011. RTR cũng cung cấp các bộ phận nâng cấp riêng cho chủ sở hữu Mustang để cá nhân hóa chiếc xe của họ.

Sản phẩm mới mà RTR vừa ra mắt được xây dựng từ chiếc bán tải cỡ lớn Ford F-150, sau khi qua tay RTR, F-150 có thiết kế mạnh mẽ hơn và khả năng vận hành được cải thiện. Không giống như phiên bản Raptor, RTR F-150 không chỉ là một chiếc xe tải tuyệt vời mà nó còn rất hữu ích trong mọi việc từ nhàn nhã trên đường cho đến khi phải kéo những vật nặng phía sau.

Những nâng cấp về ngoại thất của RTR F-150 bao gồm gói đồ họa RTR, vòm bánh xe, lưới tản nhiệt và tấm bảo vệ gầm trước đều có logo RTR. Chiếc xe được trang bị đèn LED và bánh xe địa hình Tech 6 20 inch do RTR sản xuất độc quyền, bọc trong lốp Nitto Ridge Grappler, hoàn thiện tổng thể chiếc xe mạnh mẽ và rắn rỏi.

Xem thêm:  Lexus GX Overland chính xác là chiếc SUV địa hình tuyệt vời nhất

Góp phần tạo nên vẻ ngoài hầm hố cho RTR F-150 là hệ thống giảm xóc Fox 2.0, ngoài việc cải thiện hiệu suất xử lý còn giúp xe có khoảng sáng gầm cao hơn một chút. Để mang đến cho chiếc xe âm thanh mạnh mẽ hơn, RTR còn được trang bị hệ thống xả cat-back từ chính Ford Performance.

Về nội thất, RTR F-150 tạo sự khác biệt so với những chiếc Ford F-150 tiêu chuẩn bằng cách bổ sung một miếng kim loại được đánh số và ký tên bởi Vaughn Gittin Jr. Được biết, gói nâng cấp mới từ RTR phù hợp với mọi cấu hình của F -150 trừ Raptor đầu dòng.

Nếu sở hữu F-150 bản thấp, khách hàng có thể chọn gói đặc biệt thêm ghế da với logo RTR, các phiên bản cao hơn đã có ghế da nên không cần thay mới nữa. Ngoài ra, mỗi chiếc RTR F-150 sẽ được trang bị thảm trải sàn RTR trong mọi thời tiết. RTR cho biết gói nâng cấp dành cho Ford F-150 có giá 12.750 USD (~ 296 triệu đồng).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.