Rolls-Royce Wraith và Dawn “cào cấu” cho Renntech

Rolls-Royce Wraith và Dawn "cào cấu" cho Renntech

Hầu hết những người sở hữu xe Rolls-Royce đều muốn chiếc xe của mình trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn, không mấy quan tâm đến sức mạnh, nhưng cũng có nhiều người muốn có một chiếc Rolls-Royce hầm hố, cá tính và nhiều mã lực hơn tiêu chuẩn.

Hai dự án Rolls-Royce Wraith và Dawn mới của Renntech được xây dựng cho những người thuộc nhóm thứ hai. Là hai mẫu xe rất sang trọng và lịch lãm, Wraith và Dawn của Renntech gây bất ngờ với vẻ ngoài thể thao và hầm hố hơn, đồng thời sức mạnh của chiếc xe cũng được nâng cao.

Ở dạng tiêu chuẩn, Rolls-Royce Dawn và Wraith dùng chung khối động cơ V12 6,6 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 820Nm cho Dawn; 624 mã lực và 820 Nm trên Wraith.

Tuy nhiên, Renntech đã tung ra ECU điều chỉnh phần mềm động cơ để bổ sung 95 mã lực và mô-men xoắn 122Nm cho cả hai chiếc xe Rolls-Royce. Hãng độ có trụ sở tại Florida cũng cải thiện phản ứng ga cho hai chiếc xe, đồng thời trang bị cho chiếc xe một mô-đun hạ thấp chủ động.

Tính năng này cho phép người lái Rolls-Royce Dawn và Renntech’s Wraith có thể điều chỉnh độ cao của xe chính xác đến từng milimet. Với những điều chỉnh như vậy, Renntech không hứa rằng sẽ không ảnh hưởng đến sự êm ái và thoải mái trên xe.

Xem thêm:  Porsche Cayman thân rộng 400 mã lực sẽ khiến bạn quên mất 911

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.