Rolls-Royce Phantom phiên bản Tiger hai cửa đặc biệt được rao bán với giá 12,5 tỷ đồng

Rolls-Royce Phantom phiên bản Tiger hai cửa đặc biệt được rao bán với giá 12,5 tỷ đồng

Với khả năng cá nhân hóa không giới hạn, phần lớn khách hàng của Rolls-Royce sở hữu những chiếc xe sang không giống nhau 100%.

Tuy nhiên, vẫn có những người cảm thấy điều đó là chưa đủ để khiến chiếc xe sang của họ trở nên đặc biệt hoàn toàn, và họ quyết định thực hiện một số ý tưởng táo bạo hơn, chiếc Phantom trong bài viết này là một sản phẩm. vì thế.

Sở hữu kiểu dáng sedan 4 cửa sang trọng, Phantom gây bất ngờ khi thử sức với phong cách Coupe hai cửa trẻ trung nhưng vẫn đầy cuốn hút. Chiếc xe trong bài là phiên bản Tiger của Phantom.

Chiếc xe sang trọng độc đáo được hoàn thiện với cấu hình hai tông màu cam và vàng, kết hợp với đường Coachline đặc trưng chạy dọc thân xe và nội thất màu be nhẹ nhàng, được tô điểm bằng các chi tiết màu trắng và đầu hổ. Được thêu tinh xảo trên từng tựa ghế.

Bắt gặp Rolls Royce Phantom của “quý tử” lăn bánh trên đường phố Hà Nội

Phiên bản Tiger độc nhất vô nhị được Rolls-Royce giới thiệu vào cuối năm 2015 tại Triển lãm Dubai 2015 – xứ sở của những chiếc xe đắt tiền. Sau hơn 2 năm mất tích trên thị trường, giờ đây Phantom Tiger đã xuất hiện trong danh sách bán ra của James Edition, với quãng đường chỉ hơn 518km. Dựa vào đó, có thể thấy Tiger đã rất ít được sử dụng trong suốt 2 năm qua.

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng phiên bản Mercedes-AMG G63 từ Hofele: Chỉ với hai từ "Xuất sắc"

Trang web Deals on Wheels hiện đang rao bán siêu xe này với giá niêm yết 1.999.000 AED (khoảng 12,49 tỷ đồng), mức giá này đã giảm khá nhiều so với giá bán ban đầu khi vừa hoàn thiện. , 5 triệu UAD. Hiện Phantom Tiger vẫn còn 9 tháng bảo hành và hợp đồng dịch vụ.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng