Rolls-Royce Black Badge Wraith độ “sát thủ” công suất 717 mã lực cùng bộ bodykit mới của Spofec

Rolls-Royce Black Badge Wraith độ "sát thủ" công suất 717 mã lực cùng bộ bodykit mới của Spofec

Rolls-Royce Black Badge Wraith đã là một mẫu phiên bản đặc biệt, nhưng Spofec Overdose muốn làm cho nó trở nên độc quyền và giới hạn hơn nữa. Hãng độ Đức đã “độ” và nâng cấp ngoại hình cho Black Badge Wraith.

Bộ widebody của Spofec đã giúp Rolls-Royce Black Badge Wraith tăng thêm 13 cm chiều rộng phía sau – đạt 208 cm – và 7 cm phía trước. Ngoài ra, chắn bùn cũng được làm to hơn bằng vật liệu sợi carbon, cản trước được tinh chỉnh nhằm tăng tính khí động học cho xe khi xe chạy tốc độ cao.

Bên dưới vòm bánh xe cơ bắp mới là bộ mâm lõm 22 inch đến từ thương hiệu Vossen. Những nâng cấp ngoại thất đáng chú ý khác bao gồm cánh lướt gió bằng sợi carbon trần trên nắp cốp, khe hút gió thể thao bổ sung ở chắn bùn sau và khung gầm hạ thấp.

Cụ thể, chiếc coupe siêu sang được trang bị hệ thống treo khí nén, có thể giảm khoảng sáng gầm xe khoảng 40 mm ở vận tốc lên tới 140 km / h.

Không chỉ cải tiến về ngoại hình, Rolls-Royce Black Badge Wraith còn được Spofec tinh chỉnh, giúp động cơ V12 tăng áp kép của xe mạnh lên 717 mã lực và mô-men xoắn cực đại 986 Nm. Cả hai con số này đều cao hơn một chút so với tiêu chuẩn – 624 mã lực và 820 Nm. Rolls-Royce Black Badge Wraith của Spofec chỉ cần 4,2 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h.

Xem thêm:  Xuất hiện Range Rover phiên bản trục cơ sở dài "siêu khủng": Khi pháo đài kết hợp với Limo

Hiện tại, hãng độ Đức không cung cấp thông tin chi tiết về việc chỉnh sửa nội thất của Wraith vì từng không gian nội thất sẽ được cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng. Spofec sẽ chỉ sản xuất 3 chiếc Rolls-Royce Black Badge Wraith với gói độ mới này.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng