RevoZport ra mắt bộ phụ kiện mới cho Mercedes-AMG G63 và G65

RevoZport ra mắt bộ phụ kiện mới cho Mercedes-AMG G63 và G65

Mercedes-AMG G63 và G65 dường như là nguồn cảm hứng bất tận cho các tay độ nên đã có rất nhiều sản phẩm tùy chỉnh được chế tạo xung quanh hai mẫu xe hiệu suất này.

Không ngoại lệ, mới đây RevoZport cũng đã giới thiệu gói nâng cấp mới của hãng dành cho dòng Mercedes-AMG G-Class. Không chỉ tăng vẻ hầm hố, gói độ này còn mang đến cho chiếc SUV sự trau chuốt đáng kể.

Ở bên ngoài, hình hộp và kiểu dáng hầm hố của Mercedes-AMG G63 và G65 đã được cải thiện đáng kể nhờ vòm bánh xe mới rộng hơn tới 70mm mỗi bên so với tiêu chuẩn. Nhờ đó, chiều rộng của G-Class đạt 1.995mm.

Những thay đổi khác được thực hiện trên AMG G-Class này bao gồm cản trước tùy chỉnh với cánh lướt gió cá nhân hóa và các lỗ thông hơi bằng sợi carbon nằm trên nắp ca-pô.

Mercedes-AMG GT S 650 mã lực của RevoZport khiến GT R “xin hàng”

Ngoại thất xe được hoàn thiện với cánh lướt gió trên nóc xe, ốp gương bằng sợi carbon, ốp bánh xe bằng sợi carbon. RevoZport cũng cho biết hãng đã trang bị hệ thống “bẫy nước” để đảm bảo nước sẽ không thể lọt vào khoang động cơ.

Bên cạnh ngoại thất, RevoZport cũng đã chăm chút cho không gian nội thất của chiếc xe địa hình hầm hố bằng cách bổ sung nhiều chi tiết trang trí làm từ sợi carbon hiện đại và đắt tiền.

Xem thêm:  Xuất hiện mẫu SUV nhanh nhất nước Anh - Lister Stealth 666 mã lực, "bỏ xa" Urus và Bentayga Speed

Về hiệu suất, đối với những khách hàng cần thêm sức mạnh cho G63 và G65, hãng độ cung cấp hệ thống điều chỉnh động cơ ECU và ống xả titan, có thể nâng cấp sức mạnh của G63 lên đến 650 mã lực. sức mạnh, và giúp G65 đạt công suất 700 mã lực.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.