Renntech tăng sức mạnh cho Mercedes-AMG GT R lên 813 mã lực

Renntech tăng sức mạnh cho Mercedes-AMG GT R lên 813 mã lực

Nếu không thể chờ đợi phiên bản GT R Black Series từ Mercedes-AMG, bạn có thể nhờ đến một vài hãng độ uy tín để chăm sóc siêu xe của mình.

Một trong số đó là Renntech, mới đây, hãng độ đến từ Mỹ đã cho ra mắt một sản phẩm độc đáo được xây dựng trên nguyên mẫu là Mercedes-AMG GT R.

Màn lột xác ngoạn mục nhất mà Renntech mang lại cho GT R nằm ở hệ truyền động, công suất tiêu chuẩn của GT R chỉ là 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm – bắt nguồn từ động cơ V8 4.0 tăng áp kép. lít.

Và sau khi được điều chỉnh bởi những bàn tay ma thuật tại Renntech, con số đầu ra của Mercedes-AMG GT R đã được nâng lên 813 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm.

Renntech cho biết sức mạnh bổ sung trên GT R đến từ việc tinh chỉnh ECU và phần mềm hệ thống truyền động. Ngoài ra, hãng độ người Mỹ còn lắp cho siêu xe Đức bộ tăng áp và nắp gió lớn hơn để cải thiện tính khí động học.

Mercedes-AMG GT R “Quái thú địa ngục trong rừng” Mercedes-AMG GT R lộ diện hoàn toàn

Để xử lý tất cả các tinh chỉnh đầu ra và cơ khí mới, Renntech cũng không quên nâng cấp hộp số ly hợp kép 7 cấp của Mercedes-AMG GT R.

Hiện tại, Renntech vẫn chưa công bố con số hiệu suất của GT R mới, tuy nhiên, chắc chắn nó sẽ có khả năng vượt trội so với phiên bản tiêu chuẩn – mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 lên 0-100 km / h, tốc độ tối đa 318 km / h .

Xem thêm:  Rolls-Royce Phantom phiên bản Tiger hai cửa đặc biệt được rao bán với giá 12,5 tỷ đồng

Bên cạnh Renntech GT R 813 mã lực, hãng độ nổi tiếng còn cung cấp gói độ kém mạnh mẽ hơn cho GT R với công suất chỉ 603 mã lực và mô-men xoắn cực đại 730Nm.

Trở lại với chiếc xe đặc biệt trong bài viết này, ngoài những cải tiến về hệ truyền động, Renntech còn chăm chút cho ngoại hình của GT R bằng cách bổ sung thêm cặp cánh cách điệu trên cản trước, cánh gió sau tạo hình. đôi lớn hơn và bộ khuếch tán phía sau được tinh chỉnh một chút.

Phong cách thể thao của Renntech GT R được hoàn thiện bằng bộ la-zăng mới, kích thước 10×19 inch ở phía trước và 12×20 inch ở phía sau, bọc trong lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 ZP 285/30 và 335. / 25 tương ứng.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.