Range Rover Autobiography thế hệ cũ và màn “lột xác” ngoạn mục từ Vilner

Range Rover Autobiography thế hệ cũ và màn "lột xác" ngoạn mục từ Vilner

Không chọn một chiếc Range Rover Autobiography thế hệ mới để “thể hiện” tay nghề của mình, Vilner quyết định “độ bùa” cho chiếc Range Rover thế hệ cũ – được sản xuất từ ​​năm 2001 đến 2012.

Range Rover Autobiography là phiên bản đầu bảng nên cabin vốn đã khá sang trọng và cao cấp, tuy nhiên, gói độ làm đẹp của Vilner lại đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Ghế da nguyên bản màu be, bọc trần Alcantara màu đen và trang trí màu đen đã được thay thế bằng vật liệu mới.

Trong khi đó, các đường nét bao quanh bảng điều khiển trung tâm, hệ thống điều hòa, ốp cửa và vô lăng đều được hoàn thiện bằng da và gỗ nâu với những hoa văn đặc biệt.

Tất cả các ghế trên Range Rover Autobiography cũ giờ đây đều được bọc da nâu sang trọng và ấm cúng với đường chỉ khâu kim cương, yếu tố này còn xuất hiện trên bệ tỳ tay trung tâm, ốp cửa. Bảng điều khiển cũng được bọc cùng chất liệu với ghế và mui xe được bọc da Alcantara màu nâu.

Gói cải tiến mà Vilner giới thiệu không bao gồm nâng cấp ngoại thất, nhưng nhiều khả năng hãng độ vẫn sẽ thực hiện nếu khách hàng yêu cầu. Cách đây vài năm, Vilner đã cung cấp bộ bodykit cho phiên bản trục cơ sở dài Range Rover Autobiography, gói độ bao gồm các chi tiết làm từ sợi carbon thay vì chất liệu nhựa giúp tổng thể xe trở nên cao cấp hơn.

Xem thêm:  Sài Gòn: Lamborghini Huracan độ mâm khủng, gắn biển số chuẩn bị đi lễ 2/9

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.