Posaidon tăng sức mạnh cho Mercedes-AMG A45 thế hệ trước

Posaidon tăng sức mạnh cho Mercedes-AMG A45 thế hệ trước

Trong khi cả thế giới đang chờ đợi Mercedes-AMG A45 2019, Posaidon đã quyết định tung ra phiên bản đặc biệt cho thế hệ trước của mẫu hatchback.

Hãng độ người Đức đã thực hiện những tinh chỉnh cá nhân trên khối động cơ 2.0 lít của Mercedes-AMG A45 – được sản xuất bởi Affalterbach, sau những sửa đổi, sức mạnh của A45 AMG đã được tăng thêm 169 mã lực – đạt tổng cộng 550 mã lực.

Mô-men xoắn cực đại của động cơ 4 xi-lanh trước đây dừng ở 475Nm, nay đã được tăng lên 660Nm, tất cả các con số sản lượng mới của Mercedes-AMG A45 đều được gửi đến các bánh xe thông qua các bánh xe. thông qua hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic.

Nhiều người chắc chắn đang tự hỏi Posaidon đã làm gì để tạo ra một bước nhảy sản lượng ấn tượng như vậy.

Câu trả lời là chiếc M133 của AMG đã nhận được một bộ tăng áp nâng cấp, một bộ làm mát không khí làm mát bằng gió lớn hơn, bugi xe đua, các ống dẫn khí được sửa đổi và một hệ thống đường ống. Ống xả mới được làm bằng thép không gỉ, ngoài ra, M133 còn bổ sung thêm van điều khiển điện.

Mercedes-AMG A45 2019 sẽ nhận được khối động cơ hoàn toàn mới mạnh hơn 400 mã lực

Chưa hết, khối động cơ 4 xi-lanh còn được hỗ trợ phun nước trực tiếp và ECU được thiết kế lại để phù hợp với phần cứng đã được sửa đổi. Ngoài ra, Posaidon cũng thực hiện những điều chỉnh đối với hộp số ly hợp kép 7 cấp của Mercedes-AMG A45 thế hệ trước để đảm bảo nó có thể xử lý tốt sức mạnh gia tăng.

Xem thêm:  Chevrolet Camaro 2017 tại Đồng Nai được "nâng cấp" thành Camaro ZL1 2018

Mercedes-AMG đã hứa rằng thế hệ mới của A45 sẽ mạnh hơn đáng kể so với thế hệ trước, nhưng chắc chắn không thể so sánh với phiên bản mới nhất của Posaidon dành cho A45 AMG cũ.

Các tin đồn hiện tại nói rằng A45 2019 sẽ ra mắt vào năm sau với công suất hơn 400 mã lực, ngoài ra dòng xe A45 còn có thể có thêm một phiên bản hybrid với công suất cao hơn, tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn. . Bên cạnh đó, Mercedes-AMG A35 mới dự kiến ​​ra mắt vào nửa cuối năm nay với sức mạnh hơn 300 mã lực.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng