Porsche Taycan tự tin hơn với gói trang bị sợi carbon cao cấp nhất từ ​​trước đến nay

Porsche Taycan tự tin hơn với gói trang bị sợi carbon cao cấp nhất từ ​​trước đến nay

Được mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng” của Porsche, Taycan tạo nên sức hút lớn đối với giới độ xe trên toàn thế giới. Mới đây, siêu xe điện đã được “tặng” gói nâng cấp ngoại hình khá thú vị.

Chiếc Porsche Taycan này là sản phẩm của Zyrus Engineering đến từ Na Uy. Chiếc xe điện hiệu suất cao đã được “độ” bộ bodykit bằng sợi carbon ấn tượng với 14 chi tiết riêng biệt.

Zyrus Engineering đã tận dụng các điểm gắn OEM (thiết bị gốc) để tạo ra thành phẩm chuyên nghiệp. Tất cả các bộ phận carbon mới đều do chính Zyrus Engineering sản xuất bởi vì hãng độ Na Uy có nền tảng chuyên sâu về sản xuất sợi carbon.

Sau gần 3 tháng làm việc chăm chỉ, Zyrus tự tin sẽ là hãng điều chỉnh đầu tiên tung ra gói độ cao cấp hàng đầu cho Taycan. Những chi tiết nâng cấp nổi bật bao gồm bộ khuếch tán gió sau, ốp sườn xe, cánh gió lớn phía sau, bộ chia gió trước, cánh gió trước, đường viền các khe hút gió trên chắn bùn trước …

Ngoài ra, Zyrus còn trang bị cho Porsche Taycan bộ mâm hợp kim OZ Racing HyperGT HLT, giúp hoàn thiện vẻ ngoài cá tính và độc đáo cho bản độ. Zyrus cho biết bộ bodykit bằng sợi carbon của Taycan có giá 12.900 euro (~ 335,7 triệu VNĐ), có thể làm từ sợi carbon mờ hoặc bóng. Cánh gió sau tùy chọn được bán riêng với giá 1.700 Euro (~ 46,8 triệu VNĐ).

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan phiên bản "Bạch mã hoàng tử" với bộ mâm 26 inch cực khủng

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.