Porsche Taycan là dự án nâng cấp xe điện đầu tiên của Hennessey

Porsche Taycan là dự án nâng cấp xe điện đầu tiên của Hennessey

Đây là lần đầu tiên Hennessey thử sức với một chiếc xe điện, ngược lại, đây cũng là một trong những phiên bản đầu tiên của Porsche Taycan 2020 – mẫu xe điện mới ra mắt cách đây chưa đầy một tháng.

Ở thời điểm hiện tại, Hennessey chưa tiết lộ nhiều thông tin về dự án Porsche Taycan của hãng, nhưng theo CEO John Hennessey, chiếc Taycan 2020 thực sự rất phù hợp để trở thành chiếc EV đầu tiên của Hennessey.

Những thay đổi trên Taycan sẽ tương đối nhỏ và đơn giản, bao gồm lốp mới, la-zăng thiết kế mới, cản trước và sau mạnh mẽ hơn. Chúng tôi cũng có thể mong đợi bản cập nhật diễn ra bên trong xe. Với một chiếc xe quan trọng như Taycan, Hennessey chưa muốn đi sâu vào cải tiến hệ thống truyền động, tuy nhiên, điều đó sẽ sớm ra mắt trong tương lai.

Giống như mọi khách hàng khác, Hennessey cũng phải đợi đến năm sau để bàn giao Taycan và thực hiện ý tưởng của mình. Nó chắc chắn sẽ là một chiếc xe rất thú vị, đặc biệt là như John Hennessey đã tuyên bố: “Chúng tôi không muốn làm lại những gì đã có trên thị trường điện khí hóa, thay vào đó, chúng tôi muốn làm cho nó lăn bánh. nhanh hơn và trông hấp dẫn và tươi mới hơn một chút. “

Nói về Porsche Taycan, mẫu xe điện thương mại đầu tiên của Porsche có hai phiên bản, bản tiêu chuẩn Turbo với hai động cơ điện cho công suất 671 mã lực, tăng tốc 0-100 km / h trong 3,2 giây, tốc độ tối đa. 260 km / h, phạm vi hoạt động 450 km; và Taycan Turbo S lên tới 751 mã lực, chỉ cần 2,8 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h, tốc độ tối đa vẫn là 260 km / h, phạm vi hoạt động 412 km.

Xem thêm:  Ferrari 488 GTB độc hơn nhờ thiết kế Misha

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng