Porsche Panamera thêm phần hoang dã nhờ bánh xe mới

Porsche Panamera thêm phần hoang dã nhờ bánh xe mới

Porsche Panamera được sản xuất từ ​​năm 2009, nhưng phải đến năm ngoái, hãng xe Đức mới giới thiệu thế hệ thứ hai của Panamera – đây cũng là công thức sedan thể thao mới của thương hiệu.

Porsche Panamera thế hệ đầu tiên vốn là chiếc xe thể hiện đầy đủ những nỗ lực của hãng và được đánh giá cao, nhưng với thế hệ mới Porsche đã tạo nên một bước đột phá vượt trội về thiết kế ngoại thất cũng như nội thất hấp dẫn. nhiều chì hơn đáng kể.

Thế hệ thứ hai của Porsche Panamera là chiếc xe được trang bị tất cả những tính năng sang trọng mà người mua mong muốn, trong khi Panamera mới vẫn là một chiếc xe thể thao thực thụ với hệ thống truyền động mạnh mẽ.

Trên thị trường hiện nay Panamera ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ dành cho các dòng xe tiêu chuẩn mà còn có các phiên bản độc đáo. Chiếc Panamera trong bài viết này là một ví dụ.

Chỉ cần “đo ni đóng giày” HRE, Porsche Panamera Turbo đã có diện mạo mới

Chủ nhân của chiếc Panamera Turbo màu đen tuyền mạnh mẽ này muốn một thứ gì đó độc quyền hơn cho đứa con cưng của mình. Và bộ mâm HRE P200 sơn đen bóng nổi bật đã đến đúng lúc để hoàn thành nhiệm vụ đó.

Mâm xe HRE P200 mới được thiết kế khá phức tạp, chắc chắn không phải là sở thích của nhiều người. Về mặt thẩm mỹ khách quan, bộ la-zăng mới rất hợp với Porsche Panamera: thiết kế tinh tế và sang trọng của Panamera được phá cách với chất trẻ trung, có phần hoang dã từ bộ mâm thể thao. .

Xem thêm:  Audi Q8 "biến hình" dữ dội dưới bàn tay của Rowen International

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng