Porsche Panamera “lên đồ” với bộ bodykit dữ dằn từ hãng độ TechArt

Porsche Panamera "lên đồ" với bộ bodykit dữ dằn từ hãng độ TechArt

Chương trình GrandGT của TechArt, dành riêng cho xe Porsche Panamera, không chỉ giúp ngoại hình của chiếc xe trở nên hầm hố hơn mà còn cải thiện đáng kể khả năng vận hành.

Về sức mạnh, hệ thống quản lý động cơ mới không can thiệp vào phần mềm tiêu chuẩn của xe sẽ tăng 180 mã lực và 150 Nm cho bản GTS, 88 mã lực và 130 Nm cho bản Turbo S.

Điều này có nghĩa là nhờ chương trình GrandGT của TechArt, khối động cơ V8 4.0L tăng áp kép có khả năng sản sinh công suất tối đa lên đến 660 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm trên Panamera GTS. Trong khi đó, biến thể Panamera Turbo S ấn tượng hơn với công suất đầu ra là 709 mã lực và 950 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km / h cũng được cải thiện, với kết quả lần lượt là 3,4 giây và 3,0 giây cho phiên bản GTS và Turbo S.

Ngoài khả năng vận hành mạnh mẽ hơn, gói độ GrandGT còn mang đến cho Porsche Panamera vẻ ngoài hầm hố và hầm hố hơn. Cụ thể, TechArt đã tăng chiều rộng thân xe thêm 50 mm ở phía trước và 50 mm ở phía sau bằng cách bổ sung các chi tiết giúp mở rộng hốc bánh xe.

Cản trước của Panamera có các khe hút gió lớn hơn giúp tối ưu hóa luồng không khí và cải thiện khả năng làm mát phanh. Phần mái của “Powerdome” được làm từ sợi carbon, với khe hút gió chính giữa góp phần tạo nên vẻ cơ bắp cho phần đầu xe.

Xem thêm:  Harley-Davidson Razorback là phiên bản sắc nét và cơ bắp hơn của Breakout

Ở phía sau là cánh gió mới và bộ khuếch tán bốn vây với những đường cắt dứt khoát thay cho ống xả titan bọc sợi carbon. Chưa hết, tùy chọn la-zăng 21 inch hoặc 22 inch sơn đen bóng giúp hoàn thiện thêm vẻ ngoài cực ngầu cho chiếc xe.

Bên trong khoang nội thất, Panamera nhận được tùy chọn da hoặc Alcantara với các kết cấu và màu sắc khác nhau. Các đường chỉ khâu tương phản, logo TechArt dập nổi trên thảm sàn, ốp cửa, tựa đầu và sợi carbon trang trí tạo cảm giác mới mẻ và cao cấp hơn cho cabin.

Quang Hung (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.