Porsche Cayman thân rộng 400 mã lực sẽ khiến bạn quên mất 911

Porsche Cayman thân rộng 400 mã lực sẽ khiến bạn quên mất 911

Mới đây, một phiên bản sửa đổi của Porsche Cayman đã khiến giới mê xe thể thao phải mê mẩn vì kiểu dáng tuyệt vời của nó.

Giống như một sản phẩm được hiện thực hóa từ một giấc mơ, chiếc xe này hiện lên đầy cuốn hút với thân hình rộng rãi khó cưỡng. Học giả Đường là chủ nhân của tác phẩm có một không hai này.

Road Scholars đã sử dụng một chiếc Porsche Cayman 2008 để tạo ra sự điều chỉnh mới. Sau khi trải qua các nâng cấp, Cayman 2008 được trang bị động cơ 4,2 lít 6 xi-lanh hút khí tự nhiên cho công suất 400 mã lực.

Cayman GTR thể thao được hỗ trợ bởi hệ thống treo GT3 Cup, cùng với vẻ ngoài được cải tiến với bộ chia trước GT3 và bộ chuyển số thân rộng bằng thép với chiều rộng phía sau tăng 4,5 inch. inch, giúp hạ gầm xe.

Porsche Cayman 718 GT4 sẽ là chiếc xe hấp dẫn nhất của Porsche

Đặc biệt, để cải thiện hơn nữa khả năng xử lý của xe, Road Scholars đã trang bị cho Cayman một cần số mới với cơ cấu ngắn hơn, chặt hơn và cao hơn.

Porsche Cayman luôn là mẫu xe thể thao được hãng xe Đức kiềm chế để không chạm vào ranh giới của 911. Nhiều người cho rằng, chỉ cần Porsche trang bị cho Cayman khối động cơ của 911 thì sẽ có ngày. vua của 911 đã được thay thế.

Xem thêm:  Ferrari 488 GTB tại Việt Nam "cá tính" với gói độ Misha Designs

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng