‘Phép thuật’ của Larte Design khiến Infiniti QX80 trở nên ‘dữ dội và đáng sợ’

'Phép thuật' của Larte Design khiến Infiniti QX80 trở nên 'dữ dội và đáng sợ'

Trải qua khá nhiều phiên bản cải tiến cũng như đổi tên, Infiniti QX80 thế hệ thứ hai vẫn không thể phủ nhận sự già dặn của mình. Tuy nhiên, Larte Design đã quyết định lột xác hoàn toàn cho mẫu SUV hạng sang cỡ lớn này.

Thế hệ thứ hai của QX80 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Infiniti QX80 đã không còn đáp ứng được những tiêu chuẩn mà một chiếc SUV hiện đại cần có.

Mặc dù phiên bản 2018 của QX80 đã được cập nhật khá nhiều, từ bộ ổn định phía trước cho đến lưới tản nhiệt nổi bật hơn, đèn pha và đèn hậu mới, cản sau sửa đổi, khe hút gió mới, … nhưng QX80 vẫn không thể đáp ứng được kỳ vọng từ xu hướng ngày nay của những chiếc SUV cỡ lớn năng động và mạnh mẽ.

Đó cũng là lý do Larte Design thực hiện một gói độ phong cách cho Infiniti QX80 2018, và đúng như dự đoán, Larte đã thành công trong việc “lột ​​xác” QX80 với thiết kế lại phía trước và sau, cánh gió trước và các yếu tố khác. Các cửa hút gió được cập nhật, bổ sung cơ bắp cho hai bên, lưới tản nhiệt toàn màu đen, bốn ống xả hình bầu dục lớn với bộ khuếch tán mạnh mẽ và cửa chớp khổng lồ ở phía sau.

Infiniti QX60 và QX80 Limited Edition 2019 sẽ ra mắt tại New York vào tuần tới
Xem thêm:  Brabus bắt tay Fostla biến Mercedes-AMG GT 63 S thành "quái thú" 800 mã lực

Trong đó, điểm đặc biệt nhất chắc chắn là phần lưới tản nhiệt khác xa so với phiên bản dạng góc, phần lưới mới gồm các thanh chéo và thanh ngang hình chữ V đối xứng khiến mặt tiền của chiếc SUV trở nên dữ dằn và hầm hố. .

Nhìn chung, thân xe độc ​​quyền của Larte Design làm cho QX80 trông hung hãn và mạnh mẽ theo một cách thực sự mới, Larte cho biết gói độ này trị giá $ 15,990 và sẽ được bán ra thị trường. Được phát hành vào tháng 9 năm nay, nhưng khách hàng có thể đặt hàng trước ngay bây giờ.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.