Novitec “tung chiêu” cơi nới thân xe cho Lamborghini Huracan, lắp thêm bộ siêu nạp mạnh mẽ

Novitec "tung chiêu" cơi nới thân xe cho Lamborghini Huracan, lắp thêm bộ siêu nạp mạnh mẽ

Đặt nhiều kỳ vọng hơn vào siêu xe Huracan, Novitec mới đây đã giới thiệu bộ body kit N-Largo mới với tiếng nổ thậm chí còn trực quan hơn cho siêu xe 10 xi-lanh.

Gói nâng cấp này cho phép Huracan mở rộng thêm 119mm chiều rộng nâng tổng chiều rộng lên 2.400mm, vòm bánh xe cũng rộng hơn để chứa bánh xe có đường kính 20 inch và bề mặt rộng 9 inch, thậm chí vừa vặn với bánh sau có kích thước 21×12,5 inch.

Bộ body kit N-Largo của Novitec được cung cấp cho cả hai phiên bản coupe và Spyder, đồng thời bao gồm các tinh chỉnh ở cản trước để giảm lực cản gió trước, chắn bùn trước tích hợp lỗ thông hơi. kính chắn gió, ốp bệ cửa cứng cáp và cản sau tích hợp bộ khuếch tán.

Ngoài ra, hãng độ người Đức cũng đã điều chỉnh hệ thống treo để giảm 25,4mm gầm xe. Đặc biệt. Novitec cho biết họ đang nghiên cứu một bộ siêu nạp đặc biệt cho Lamborghini Huracan, dự kiến ​​sẽ tăng công suất của “trái tim” V10 5,2 lít lên 860 mã lực – bỏ xa các phiên bản mạnh mẽ nhất. của “người anh em” Aventador có động cơ V12 lớn hơn.

Lamborghini Huracan độ Vorsteiner đẹp nhất Việt Nam “dạo chơi” tại Long An

Bên cạnh đó, giống như nhiều phiên bản cao cấp hiện nay, Novitec sử dụng nhiều vật liệu sợi carbon cho Huracan cả bên trong lẫn bên ngoài, trong đó cabin được cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm:  Nếu bạn đã chán Ford Ranger cũ thì đây sẽ là phiên bản dành cho bạn

Hãng độ Đức cũng thực hiện một loạt nâng cấp hệ thống ống xả, bao gồm một số bộ phận được làm từ vật liệu Inconel nhẹ, giá cao được sử dụng trong xe đua F1.

Sẽ chỉ có 11 bộ dụng cụ nâng cấp N-Largo do Novitec sản xuất và cung cấp cho khách hàng, vì vậy những ai thực sự muốn làm đẹp cho “xế cưng” của mình phải nhanh chóng đặt hàng trước khi hết hàng.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.