Nhờ Arden, Jaguar XE lên tới 463 mã lực, gần bằng XE SVR

Nhờ Arden, Jaguar XE lên tới 463 mã lực, gần bằng XE SVR

Jaguar đã chính thức tuyên bố phá sản dự án Jaguar XE SVR, nhưng những người hâm mộ XE hiệu suất cao vẫn có thể sở hữu một chiếc XE gần bằng XE SVR trong mơ của họ.

Mới đây, hãng độ Arden của Đức đã công bố gói điều chỉnh toàn diện dành cho Jaguar XE, cụ thể là phiên bản S mạnh mẽ nhất hiện nay. Các nâng cấp của Arden chủ yếu tập trung vào khối động cơ tăng áp V6 3.0 lít của XE S.

Động cơ sáu xi-lanh tiêu chuẩn cung cấp sức mạnh cho Jaguar XE S với 380 mã lực và mô-men xoắn 450Nm theo tiêu chuẩn, nhưng sau khi Arden phát hành, số đầu ra của XE S đã được tăng thêm. 83 mã lực và 133 Nm, sản sinh tổng công suất 463 mã lực và mô-men xoắn cực đại 583 Nm.

Hiện tại, hãng độ Đức chưa tiết lộ khả năng vận hành mới của phiên bản XE S, nhưng chắc chắn nó sẽ nhanh hơn đáng kể so với mô hình tiêu chuẩn. Một chiếc Jaguar XE S bình thường cần 4,9 giây để tăng tốc từ 0 – 96 km / h, tốc độ tối đa là 250 km / h.

Dự án Jaguar XE SVR chính thức phá sản

Bên cạnh những cải tiến cho hệ thống truyền động, Arden cũng không quên chăm chút cho diện mạo bên ngoài của XE để diện mạo tổng thể của chiếc sedan tương xứng với sức mạnh mới và khả năng mới.

Xem thêm:  Porsche Panamera "lên đồ" với bộ bodykit dữ dằn từ hãng độ TechArt

Nhà độ xe Đức gần như đã thay đổi hoàn toàn XE với việc bổ sung hai lỗ thông hơi trên nắp ca-pô, cánh gió sau cỡ lớn, la-zăng 20 inch và bộ khuếch tán thể thao. Tất cả giúp chiếc xe trông nhanh nhẹn ngay cả khi đứng yên.

Để hoàn thành chương trình của mình, Arden tiếp tục làm mới cabin của Jaguar XE S ‘bằng cách thêm thảm sàn thêu độc quyền, ghế da hiện đại và hơn thế nữa.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng