Ngắm nhìn Chiếc xe nghệ thuật Pagani Zonda S của một nghệ sĩ Ả Rập Xê Út

Ngắm nhìn Chiếc xe nghệ thuật Pagani Zonda S của một nghệ sĩ Ả Rập Xê Út

Siêu xe Pagani Zonda S đã được biến thành một tác phẩm nghệ thuật nhờ chương trình độ ngoại thất độc đáo của Foglizzo Da và nghệ sĩ người Ả Rập Xê Út Shalemar Sharbatly.

Có thể nói, Shartbatly đã rất may mắn khi là một trong những người hiếm hoi được tận tay sở hữu siêu phẩm Pagani Zonda S, đặc biệt hơn, nữ nghệ sĩ này còn có cơ hội trổ tài trên chính chiếc xe độc ​​nhất vô nhị của mình.

Toàn bộ thân xe của Zonda S đều được sơn thủ công, và sau khi hoàn thiện, chiếc xe nghệ thuật thực sự nổi bật, thậm chí ấn tượng hơn so với những chi tiết bằng sợi carbon màu mà Pagani sử dụng theo nguyên bản.

Bức tranh mà Shartbatly thực hiện trên Zonda không hề đối xứng chút nào, bên hông ghế hành khách Shartbatly có nhiều màu pha trộn đỏ, hồng, tím, xanh dương và một chút vàng, sự kết hợp này càng tiếp tục củng cố. sự độc đáo của một chiếc xe huyền thoại như Zonda.

Pagani Zonda Riviera được cho là Zonda đẹp nhất thế giới

Ngoại trừ phần màu đỏ ở bên thân hành khách, phần còn lại của Zonda được sơn các màu xanh lam và xanh lục khác nhau, ở một số góc độ nó trông giống như một vùng biển mùa thu. nhỏ.

Trước khi bắt đầu quy trình sơn đặc biệt này, siêu xe Pagani Zonda S đã được bọc một lớp phim trên tất cả các tấm thân xe, do đó, lớp áo nghệ thuật Shartbatly trên Zonda có thể được tháo ra dễ dàng.

Xem thêm:  Khám phá BMW X5 M của Manhart - Mạnh mẽ bên ngoài, siêu mạnh bên trong với hơn 800 mã lực

Chia sẻ về tác phẩm của mình, nghệ sĩ Shartbatly cho biết cô đã mất 4 ngày làm việc căng thẳng để hoàn thiện chiếc xe. Shartbatly nói rằng Zonda S Art Car là một tác phẩm nghệ thuật chứa đựng chuyển động ngay cả khi nó ở một góc nghiêng.

Trên thực tế, Shartbatly đã tạo dựng được tên tuổi trong làng nghệ thuật hiện nay với chủ đề nổi bật là “Moving Art” – nghệ thuật chuyển động – mang một ý nghĩa vượt xa những bức tranh tường hiện nay.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.