Ngắm nhìn chiếc C8 Corvette được thiết kế lại hoàn toàn trong lớp áo “Xanh chiến binh”

Ngắm nhìn chiếc C8 Corvette được thiết kế lại hoàn toàn trong lớp áo "Xanh chiến binh"

Từ những ngày đầu xuất hiện cho đến nay, C8 Corvette luôn được ngưỡng mộ khi sở hữu những bộ cánh khác lạ. Và không hổ danh là sự lột xác về mặt thiết kế từ cha đẻ của mẫu xe – kỹ sư Zora Arkus-Duntov, chiếc Corvette thế hệ thứ 8 trong bài viết này đã được thiết kế lại 100%.

Bản thảo mới của nghệ sĩ “đường phố” Arnold Verghese Chevrolet Corvette 2020 xuất hiện khá kín tiếng. Xe đi kèm một số nâng cấp về động cơ và ngoại thất nhưng vẫn giữ nguyên DNA của dòng xe Corvette.

Bắt đầu với thiết kế mặt trước, người hâm mộ sẽ dễ dàng bắt gặp một bộ mặt có phần hơi “thô” với những chi tiết thừa hưởng từ người anh C3 và C4. Bên hông, xe được trang bị bộ ốp vành rất gợi cảm và cuốn hút.

Di chuyển ra phía sau, cảm hứng từ C4, C5 và C6 tạo nên một cản sau hoàn hảo và sắc sảo với hệ thống ống xả vuông truyền thống, đi kèm với các khe hút gió bên thấp, tạo cảm giác thanh thoát. lỏng lẻo và linh hoạt. Cuối cùng là cụm đèn chiếu sáng nổi bật với dải LED cản sáng 3D, tô điểm cho vẻ đẹp thể thao hầm hố của Corvette C8.

Cuối cùng, vẻ đẹp hung hãn của thiết kế này có lẽ sẽ khơi gợi rất nhiều cảm hứng cho thị trường phụ kiện Chevrolet Corvette C8, đặc biệt là sau khi những chiếc xe đầu tiên được giao đến tay khách hàng vào tháng sau.

Xem thêm:  Dân chơi Việt gây sốc với Chrysler độ kiểng thành Rolls-Royce Phantom

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng