Ngắm Mercedes-Benz G-Class “siêu phô trương” của Lumma, giá xe VinFast Fadil

Ngắm Mercedes-Benz G-Class "siêu phô trương" của Lumma, giá xe VinFast Fadil

Ngoài bộ bodykit ấn tượng, bộ la-zăng cỡ lớn 24 inch thiết kế khỏe khoắn là điểm đáng chú ý tiếp theo của Mercedes-Benz G-Class mới từ Lumma Design.

Lumma Design vừa tung ra gói nâng cấp mới dành cho “ông hoàng địa hình” Mercedes-Benz G-Class, mang tên CLR G770 R, giúp G-Class trông “dữ tợn” hơn rất nhiều. Bộ phụ kiện này có giá từ 12.700 Euro (~ 344,5 triệu VNĐ).

Với bộ bodykit của Lumma, G-Class được trang bị lưới tản nhiệt “mâm quả trứng” mới với các dải đèn LED nhỏ và đường viền màu đỏ, tạo sự gắn kết với các dải màu đỏ xung quanh xe. Xe còn được trang bị thêm 4 đèn chiếu sáng trên nóc xe giúp tăng cường khả năng chiếu sáng trong bóng tối.

Mercedes-Benz G-Class của Lumma còn bổ sung thêm một khe hút gió lớn trên nắp ca-pô và ba khe hút gió dọc mỗi bên, giúp cải thiện khả năng làm mát và khí động học cho xe.

Để khiến chiếc SUV địa hình trở nên “sặc sỡ” hơn, hãng độ đã nới rộng bề ngang của xe bằng cách lắp đặt vòm bánh xe rộng hơn (35mm), phù hợp với bộ mâm CLR 24 RS 24 inch khổng lồ với thiết kế dạng chấu. phức tạp.

Cản sau cũng có thêm tấm lưới trang trí, nắp lốp dự phòng phía sau mang logo Lumma và tên gói thay vì biểu tượng ngôi sao ba cánh.

Cuối cùng, làm tròn quy mô là hệ thống ống xả hiệu suất cao cho G63, bao gồm hai bộ giảm thanh được điều khiển bởi các cánh đảo gió để cung cấp không khí đến ba cửa xả ở mỗi bên. Khách hàng có thể chọn màu đen hoặc chrome cho các đầu ống xả.

Xem thêm:  T Sportline tung ra một loạt tùy chọn nội thất da thật cho Tesla Model S và Model X

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.