Ngắm Lamborghini Aventador SV phủ 2 triệu viên pha lê Swarovski

Ngắm Lamborghini Aventador SV phủ 2 triệu viên pha lê Swarovski

Một chiếc Lamborghini Aventador SV cực đặc biệt vừa được đăng tải trên mạng xã hội, chiếc siêu xe sở hữu “bộ cánh” sang chảnh nhất thế giới khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Chính xác thì siêu xe Lamborghini Aventador SV này được phủ khoảng 2 triệu viên pha lê Swarovski quý hiếm, đằng sau “bộ cánh” tuyệt vời này chắc chắn là những người thợ lành nghề và sự cần mẫn của họ trong nhiều giờ đồng hồ.

Chiếc xe đã được nhìn thấy ở London, Anh cách đây vài ngày, và nó chắc chắn ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Siêu xe độc ​​nhất vô nhị thuộc sở hữu của Daria Radionova – một cô gái trẻ người Nga, cô là một doanh nhân và rất mê xe.

Trước chiếc Lamborghini Aventador SV đắt giá này được phủ 2 triệu viên pha lê, Radionova cũng từng làm đẹp cho Lamborghini Huracan và Mercedes-Benz CLS thế hệ trước, trong đó, Huracan được đeo 1,3 triệu viên pha lê rồi bỏ đi. CLS có khoảng 1 triệu viên.

Đối với chiếc Aventador SV, chiếc xe đầu tiên trên thế giới đeo 2 triệu viên pha lê của cô, CarsInCloaks là công ty tùy chỉnh đằng sau dự án táo bạo này đã mất 700 giờ làm việc để hoàn thành. hoàn thành công việc này.

Không thể phủ nhận độ bắt mắt và sang trọng của những bộ dàn được làm từ hàng triệu viên pha lê, nhưng khó có thể tưởng tượng những chiếc xe của Daria Radionova sẽ như thế nào mỗi khi “rửa”, những hạt bụi bám vào giữa các khe pha lê thì không. dễ dàng để làm sạch.

Xem thêm:  Xe cắm trại Ford Transit có giá lên tới 2,3 tỷ đồng

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng