Ngắm “khủng long Mỹ” Lincoln Navigator 600 mã lực của Hennessey

Ngắm "khủng long Mỹ" Lincoln Navigator 600 mã lực của Hennessey

Sau thành công của chiếc Cadillac Escalade 800 mã lực, mới đây, Hennessey tiếp tục trổ tài với phiên bản Lincoln Navigator 600 mã lực.

Mặc dù không mạnh mẽ như động cơ V8 800 mã lực của Cadillac Escalade nhưng con số 600 mã lực của Lincoln Navigator thực sự đủ ấn tượng, bên cạnh đó, chiếc xe tùy chỉnh này còn được hỗ trợ bởi gói bảo hành. từ chính Hennessey.

John Hennessey, Chủ tịch và Người sáng lập Hennessey cho biết: “Lincoln Navigator 2018 là một trong những chiếc SUV sang trọng nhất trên thế giới và vì vậy chúng tôi thực sự muốn đưa sức mạnh và hiệu suất của Navigator lên một tầm cao mới. .

Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã chế tạo và cung cấp hàng trăm gói nâng cấp VelociRaptor 600 cho khách hàng Ford F-150 Raptor mới của mình. Và bây giờ, chúng tôi muốn cung cấp gói nâng cấp tương tự cho Navigator 2018 vì nó có cùng dải động cơ với Raptor. “

Từ kinh nghiệm tùy chỉnh Ford F-150 Raptor, Hennessey đã có những sửa đổi lớn đối với khối động cơ Biturbo V6 của Navigator với hệ thống nạp lưu lượng lớn và hệ thống ống xả mới bằng thép không gỉ.

[VIDEO] Lincoln Navigator 2018 có thể trở thành cơn ác mộng của Cadillac Escalade

Ngoài ra, phiên bản tùy chỉnh còn nhận được bộ làm mát liên động lớn hơn, các van nâng cấp, phần mềm điều khiển động cơ (ECU) mới. Hennessey cũng hiểu rằng với sức mạnh mới, chiếc Navigator 600 mã lực cũng yêu cầu lực phanh cao hơn, do đó, hãng độ đã trang bị cho chiếc SUV hạng sang phanh Hennessey 6 piston nâng cấp và hệ thống treo cải tiến. .

Xem thêm:  BMW 116i trở thành mẫu xe hatchback 200 mã lực sau khi qua tay B & B

Làm tròn những sửa đổi của Hennessey cho Navigator mới là bánh xe được thiết kế đặc biệt bởi chính công ty. Kết quả cuối cùng, Navigator 2018 đã tăng từ 450 mã lực lên 600 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0 – 96 km / h chỉ trong 4,8 giây, và hoàn thành bài kiểm tra 1/4 dặm trong 12,9 giây.

Điều này không giúp Navigator “nhân nhượng” với Chevrolet Camaro ZL1 mới – cũng đồng nghĩa với việc không thể đánh bại Escalade của Hennessey, nhưng cũng đủ giúp Navigator có được cú bứt phá ấn tượng khi chỉ sở hữu động cơ V6. .

Hennessey cho biết những chủ sở hữu hiện tại của Lincoln Navigator 2018 có thể mua chương trình điều chỉnh mới của công ty với giá 19.950 USD, dự kiến ​​Hennessey chỉ sản xuất 200 gói đặc biệt này.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng