Ngắm Ford Raptor theo phong cách đội bóng chày LA Dodgers

Ngắm Ford Raptor theo phong cách đội bóng chày LA Dodgers

Bản tùy chỉnh này của Ford Raptor được gọi là Fastball, nó được chế tạo bởi Jimco Racing Inc. và dành riêng cho Bobby Patton, người đứng đầu đội bóng chày chuyên nghiệp Los Angeles Dodgers, đội đã thi đấu tại Major League Baseball với tư cách là một câu lạc bộ thành viên của National League West. .

Fastball khác biệt so với Ford Raptor thông thường ngay từ bên ngoài, xe được chế tạo tùy chỉnh với màu xanh dương chủ đạo kết hợp với đề-can màu trắng theo phong cách của LA Dodgers. Trên thực tế, phiên bản này đã được hoàn thiện từ tháng 11/2018 nhưng đến nay mới được công bố.

Ngoài màu sơn độc quyền, Raptor Fastball còn gây ấn tượng với bộ vành Bead Lock 17 inch đi kèm lốp BF Goodrich KR3 40 inch, sự kết hợp hoàn hảo này mang đến cho chiếc xe địa hình khả năng vận hành vượt trội.

Xe cũng được trang bị hệ thống treo Fox, với giảm xóc 26 inch ở phía trước và 32 inch ở phía sau, hệ thống đèn LED xung quanh xe tiếp tục là một bổ sung tuyệt vời cho xe. Chưa hết, xe còn có ghế Impact HS1 với dây đai an toàn Impact và lưới cửa sổ.

Fastball được chế tạo cho Baja 1000. Theo Drive, Patton và nhóm của ông muốn một chiếc xe có thể sánh ngang với các đối thủ của họ về khả năng off-road. Họ có cơ hội giành chiến thắng tại Baja 1000, và đó là điều đã thúc đẩy sự ra đời của Fastball.

Xem thêm:  "Xe sĩ quan" Toyota Camry bỗng nhiên trở nên hầm hố theo phong cách bất ngờ

Không chỉ có ngoại hình và các tính năng off-road mới, Fastball tiếp tục được sửa đổi ở hệ thống truyền động, nó sử dụng khối động cơ lấy từ một chiếc Chevrolet Performance LS3, cỗ máy này đã được Danzio Performance tinh chỉnh và bổ sung thêm hệ thống tăng áp 3 cấp bởi Gearworks, mức công suất cuối cùng mà xe có được là 400 mã lực.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.