Ngắm Chevrolet Corvette C8 trong lớp áo Camo “dị”

Ngắm Chevrolet Corvette C8 trong lớp áo Camo "dị"

Chỉ vài ngày sau khi Chevrolet Corvette Stingray 2020 được bàn giao, một trong số đó đã bị cánh săn ảnh bắt gặp với tấm decal toàn thân ấn tượng.

Cụ thể, chiếc Corvette này sau khi rời xưởng Atlanta Custom Wraps đã mang trên mình sự kết hợp của các màu đen bóng, đen mờ, xám mờ, tô điểm bằng những mảng màu xanh nổi bật. Rõ ràng, phiên bản này bỗng trở nên nổi bật hơn hẳn khi đặt cạnh các tùy chọn màu nguyên bản từ Chevrolet.

Nhìn vào phần đầu xe, dường như xưởng độ này đã bày ra một ý tưởng khá “dị” khi muốn tách hai nửa của chiếc Corvette bằng hai kiểu trang trí khác nhau: một bên là đèn pha được bao quanh bởi một mảng màu xanh lam trong khi bên còn lại. mặt còn lại xuất hiện màu đen xám tương tự. Phiên bản C8 này bên cạnh đó vẫn sử dụng mâm nguyên bản – một option có lẽ sẽ sớm được chủ nhân chiếc xe “chịu chơi” này thay thế.

Ngoài những thay đổi về mặt hình ảnh, phiên bản Corvette này dường như sẽ được nâng cấp về hiệu suất vận hành, thông qua hệ thống cơ khí và phần mềm trong thời gian tới. Hồi tháng 1, Hennessey Performance cũng chia sẻ về dự án ‘hack’ bộ ECU của Corvette, từ đó tăng sức mạnh cho mẫu xe thể thao 2 cửa.

Về trang bị nguyên bản, khối động cơ trên C8 sản sinh công suất tối đa 495 mã lực và mô-men xoắn 637 Nm. Cùng với hệ thống ống xả thể thao, xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km / h chỉ trong 2,8 giây.

Xem thêm:  Tesla Model 3 Performance mạnh mẽ hơn với gói từ Manhart

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Theo Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.