Ngắm BMW M6 Coupe khoác “áo” Mỹ mới “khoe dáng” trên đường phố Sài Gòn

Ngắm BMW M6 Coupe khoác "áo" Mỹ mới "khoe dáng" trên đường phố Sài Gòn

Cuối tuần trước, một chiếc BMW M6 Coupe được bắt gặp nằm trên đường Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TP.HCM. Chiếc xe gây chú ý với nhiều người qua đường vì được dán decal Mỹ độc đáo.

Chiếc M6 Coupe được chủ nhân dán decal Mỹ mới cực hiếm tại Việt Nam.

Thời gian gần đây, trào lưu dán decal xe đang rất thịnh hành. Chỉ với một số tiền nhỏ, chiếc xe đã hoàn toàn thay đổi và trở nên khác biệt.

BMW M6 là một chiếc xe thể thao hai cửa, 2 + 2 chỗ ngồi. Chiếc xe này có khoảng sáng gầm cao, không gian cốp chứa được nhiều đồ nên khá tiện lợi.

Đây là chiếc BMW M6 Coupe (E63 / 64). Trước khi thay, xe có màu đen. Nếu không nhìn vào biển số, rất ít người nhận ra dấu vết của chiếc xe cũ.

Bộ vành được sơn màu xanh “ton-sur-ton” với màu ngoại thất mới, lưới tản nhiệt và đèn pha sơn đen bóng mạnh mẽ, tương phản với màu áo. Tuy nhiên, dán decal cũng có nhiều hạn chế không thể bằng sơn được. Ví dụ ở những chi tiết bo tròn sẽ xuất hiện các nếp gấp, một lúc sau decal sẽ giãn ra tạo khe hở. Tuy nhiên, đây là giải pháp tạm thời cho những ai thích sự đổi mới nhưng không muốn phá giá xe.

Ngắm siêu sedan BMW M5 F10 độc nhất Việt Nam vừa về tay Cường Đô la

Ngắm siêu sedan BMW M5 F10 độc nhất Việt Nam vừa về tay Cường Đô la

Xem thêm:  Sài Gòn: Chiêm ngưỡng bộ đôi siêu xe Vorsteiner cực độc tại Việt Nam

Xe sử dụng khối động cơ 5,0 lít sản sinh công suất 500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 520 Nm. Về lý thuyết, BMW M6 E63 / E64 có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 4,4 giây.

Chiếc xe được chủ nhân cho “nổ lốp” trên đường Mạc Thị Bưởi vào một ngày chủ nhật nắng đẹp thu hút mọi ánh nhìn của người qua đường.

Quỳnh Trang – Hồng Đức (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng