Nếu bạn đã chán Ford Ranger cũ thì đây sẽ là phiên bản dành cho bạn

Nếu bạn đã chán Ford Ranger cũ thì đây sẽ là phiên bản dành cho bạn

Ngoài vẻ ngoài hầm hố và mạnh mẽ, phần thân rộng đến từ thương hiệu Đức Prior Design còn cho phép ứng dụng trên các mẫu Ford Ranger cũ từ 2011 đến nay.

Mới đây, thương hiệu độ pô nổi tiếng Prior Design (Lower Rhine, Đức) vừa cho ra mắt phiên bản widebody cho mẫu xe bán tải Ford Ranger. Trước đây, nhà mốt này thường chỉ sản xuất các biến thể tùy chỉnh cho các dòng xe sang như Mercedes-Benz, Audi hay Porsche.

Một trong những điểm đáng chú ý trên phần thân rộng mà Prior Design thiết kế cho Ford Ranger là nó có thể áp dụng cho tất cả các dòng xe Ranger từ 2011 đến nay. Đây đều là những mẫu Ranger thế hệ thứ 3, mang mã T6 và vẫn đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Đối với thân hình rộng rãi này, chiếc xe bán tải Ford Ranger vốn đã nam tính và mạnh mẽ nay lại trở nên hầm hố và phong cách hơn đáng kể. Đầu tiên, toàn bộ khu vực phía trước của bản mod được lấy cảm hứng từ phiên bản Raptor với vô lăng lớn có logo Prior. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn nâng cấp phần logo này từ nhựa lên carbon để tăng độ “chất chơi” cho xe.

Tiếp theo, khu vực vòm bánh xe được nhà Prior Design nới rộng ra. Đi cùng với đó là tùy chọn la-zăng 18 – 20 inch với khoảng sáng gầm lớn hơn hay cánh lướt gió thể thao ở phía sau.

Xem thêm:  Fostla tô điểm cho Brabus G63 AMG 700 Widestar thêm độc đáo

Ngoài việc nâng cấp ngoại hình, phần thân rộng của Ford Ranger do Prior Design còn chú trọng đến sự thoải mái cho người dùng. Toàn bộ không gian xe hiện được bọc bằng da cao cấp và Alcantara. Kết hợp với đó là nhiều chi tiết được ốp bằng sợi carbon để tăng tính thẩm mỹ.

Theo tiết lộ của Prior Design, tổng chi phí cho gói độ thân rộng trên Ford Ranger dao động từ khoảng 6.300 USD (~ 145 triệu VNĐ).

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng