Mercedes X-Class trở nên ‘dữ dằn và không thể vượt qua’ với gói độ từ Carlex Design

Mercedes X-Class trở nên 'dữ dằn và không thể vượt qua' với gói độ từ Carlex Design

Để mang đến cho X-Class hoàn toàn mới sự đột phá cuối cùng, công ty điều chỉnh Carlex Design đã tung ra gói tùy chỉnh cho chiếc bán tải dựa trên khung gầm Nissan Navara.

Mercedes-Benz đang bán X-Class ở các phiên bản Pure, Progressive và mạnh mẽ nhất. Calex Design cũng sẽ cung cấp thêm cho X-Class 2 phiên bản sửa đổi với giá từ 13.995 euro (~ 391 triệu đồng) với phiên bản Off-Road và từ 16.995 euro (~ 477 triệu đồng) với X-Class Urban (Tại đây). là chi phí để điều chỉnh, không bao gồm giá của X-Class tiêu chuẩn).

Khởi đầu là phiên bản Off-Road sở hữu vẻ ngoài hầm hố, nhưng sau khi qua tay Carlex Design, chiếc bán tải này còn “hầm hố” hơn, cụ thể X-Class Off-Road đã được nhận thêm bộ mâm khổng lồ. và cải tiến hệ thống treo.

Gói thân xe có thể tùy chỉnh hoàn toàn của Carlex trên X-Class Off-Road bao gồm bọc nhựa toàn thân, vòm bánh xe loe rộng hơn, nắp động cơ mới và thanh ngang cùng thanh đèn gắn trên đầu. mái che để cung cấp cho người lái xe tầm nhìn tốt hơn vào ban đêm.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, Carlex Design cũng có thể cung cấp cho Mercedes-Benz X-Class Off-Road bộ tăng giảm âm lượng ống xả, giúp chiếc bán tải có được tiếng gầm máy tuyệt vời. Động cơ V8.

Mercedes-Benz công bố phiên bản động cơ diesel V6 mới cho xe bán tải X-Class

Xem thêm:  Bộ ba xe custom khủng "cặp kè" trên phố Sài Gòn

Ngoài việc làm nổi bật ngoại thất xe cũng như cải thiện khả năng vận hành off-road của xe, Carlex Design còn mang đến cho không gian nội thất của chiếc bán tải một vài thay đổi như da đen, các chi tiết bổ sung. Sợi carbon với lớp hoàn thiện đánh bóng trên bảng điều khiển.

Mặt khác, trên phiên bản Urban của X-Class hoàn toàn mới, Carlex cung cấp gói nâng cấp hoàn chỉnh với hệ thống treo hạ thấp, bánh xe hợp kim 22 inch, phanh carbon-gốm và bộ cải thiện âm thanh. âm thanh giống ống xả V8 như Off-Road.

Về nội thất, cabin của X-Class Urban được Carlex bổ sung hàng ghế trước Recaro bọc da màu đỏ Burgundy, màu này cũng được tìm thấy trên các tấm cửa, vô lăng và phần trên của bảng điều khiển.

Tương tự như X-Class Off-Road, nội thất của phiên bản Urban cũng được tắm bằng sợi carbon và nhiều nâng cấp khác với sứ mệnh mang lại cảm giác cao cấp cho những khách hàng luôn muốn tìm kiếm sự sang trọng trên đường. một X-Class.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng