Mercedes-Benz GLE Hofele – Đẳng cấp không kém Maybach

Mercedes-Benz GLE Hofele - Đẳng cấp không kém Maybach

Chỉ với một số thay đổi về trang bị và thiết kế, hãng độ Hofele đã biến chiếc Mercedes-Benz GLE trở nên sang trọng, đẳng cấp gấp đôi và không thua kém một chiếc Maybach chính hãng.

Mới đây, hãng độ nổi tiếng của Đức – Hofele đã cho ra mắt chiếc Mercedes-Benz GLE độ theo phong cách Maybach vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Thật vậy, nếu bạn không biết trước đây là một chiếc xe tùy chỉnh, thì có lẽ, bạn sẽ khó phân biệt được đâu là mẫu xe của Hofele và đâu là mẫu SUV Maybach chính hãng.

Tìm hiểu sâu hơn, mẫu Mercedes-Benz GLE nguyên bản đã được nhà độ Hofele thay đổi một số chi tiết ở cả nội và ngoại thất. Ở bên ngoài, trang bị nổi bật đầu tiên cần phải kể đến chính là màu sơn 2 tông màu tương phản Obsidian Black và Tiffany Gold, tạo nên vẻ nổi bật và giá trị của thương hiệu Maybach.

Tiếp đến, cản trước / sau thấp hơn và lưới tản nhiệt của xe cũng được thiết kế lại với phong cách tinh tế hơn. Ngoài ra, hãng độ Hofele cũng không quên trang bị cho mẫu xe này bộ mâm hợp kim đa chấu 23 inch tạo hình cánh quạt gió độc đáo được sơn màu đồng phía trên thân xe hay bộ 4 ống xả thể thao. giúp tăng phần thẩm mỹ quyến rũ.

Về không gian cabin, mẫu xe Mercedes-Benz GLE Hofele được bọc toàn bộ ghế từ da đến Nappa và Alcantara cao cấp. Tông màu chủ đạo bên trong cabin này là màu trắng sữa sang trọng, kết hợp với đường ghế màu vàng đồng đẹp mắt.

Xem thêm:  Lamborghini Aventador SVJ biến hình kỳ diệu dưới bàn tay của Novitec

Đáng chú ý, hãng chỉnh Hofele còn lược bỏ ghế thứ 3 ở hàng ghế thứ 2 của xe. Từ cấu hình 5 chỗ ban đầu, GLE giờ chỉ còn 4 chỗ ngồi độc lập với bệ tỳ tay và tựa đầu riêng biệt.

Ngoài những thay đổi về mặt thẩm mỹ trên, bộ chỉnh Hofele không có bất kỳ sự can thiệp nào vào hệ thống giải trí, trang bị an toàn cũng như động cơ của mẫu Mercedes-Benz GLE nguyên bản.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng