Mercedes-Benz G-Class ikWILeenG: Mẫu bán tải cực chất với giá chỉ gần 1,4 tỷ đồng

Mercedes-Benz G-Class ikWILeenG: Mẫu bán tải cực chất với giá chỉ gần 1,4 tỷ đồng

Được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu Mercedes-Benz G500 đời 2005, chiếc bán tải G-Class đặc biệt này sẽ là một gợi ý hay cho những người đam mê off-road, đa dụng với mức giá chỉ từ 60.000 USD. (~ 1,380 tỷ VNĐ).

Cụ thể, chiếc Mercedes-Benz G-Class kiểu dáng bán tải này hiện đang được chủ nhân tại California, Mỹ rao bán sau khoảng 6 năm sử dụng. Theo thông tin đăng tải, chiếc xe nguyên bản là mẫu G500 Grand Edition, thuộc đời xe 2005 và được chủ nhân mua vào năm 2014. Sau đó, chiếc xe được chuyển đến nhà độ ikWILeenG ở Hà Lan để thực hiện việc “biến hình”. ” tiến trình. thay đổi “từ một chiếc SUV thành một chiếc bán tải.

Để chuyển đổi từ một chiếc SUV thực thụ thành một chiếc xe bán tải kết hợp khả năng chở hàng địa hình, Mercedes-Benz G500 Grand Edition 2005 đã được hãng độ ikWILeenG tinh chỉnh nhiều chi tiết để phù hợp với kiểu dáng của xe. hình mới. Điều này bao gồm một số công việc như độ trục khuỷu mới, kéo dài trục cơ sở, cắt bớt một phần mui sau, chế tạo tùy chỉnh thùng hàng mới, căn chỉnh lại toàn bộ hệ thống lái và bộ vi sai của xe. xe ô tô…

Mục tiêu cao nhất của chiếc bán tải Mercedes-Benz G500 Grand Edition 2005 là giữ nguyên những giá trị vận hành và khả năng chinh phục địa hình của dòng G-Class huyền thoại. Trước khi đến tay chủ nhân, chiếc xe còn được chính ikWILeenG kiểm tra qua nhiều bài kiểm tra khác nhau và phải đáp ứng các yêu cầu đề ra.

Xem thêm:  Ferrari 488 GTB độc hơn nhờ thiết kế Misha

Dù là chiếc xe đã qua sử dụng hơn 16 năm nhưng những hình ảnh chụp lại cho thấy các chi tiết bên trong cabin của chiếc Mercedes-Benz G500 Grand Edition đời 2005 này vẫn khá ấn tượng, chưa có nhiều hư hỏng. mức độ theo thời gian. Xe cũng được trang bị hệ thống camera 360 độ và một số chi tiết được làm mới.

Được biết, chiếc Mercedes-Benz G500 Grand Edition đời 2005 này đã chạy được gần 175.000 km

Về truyền động, xe sử dụng động cơ V8 5.0L nguyên bản, sản sinh công suất 292 mã lực và mô-men xoắn 456 Nm. Toàn bộ sức mạnh này được truyền tới 4 bánh thông qua hộp số tự động 5 cấp.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng