Mercedes-Benz G-Class độc lạ với gói độ thân rộng phong cách Bumblebee

Mercedes-Benz G-Class độc lạ với gói độ thân rộng phong cách Bumblebee

Sở hữu ngoại thất màu vàng – đen, chiếc Mercedes-Benz G-Class của G&B Design khiến chúng ta liên tưởng đến chú robot Bumblebee trong loạt phim khoa học viễn tưởng Transformers.

G&B Design đã giới thiệu một bộ body kit rộng mới táo bạo cho Mercedes-Benz G-Class, gói phụ kiện này có tên G-Boss và nó phù hợp với tất cả các phiên bản của G-Class thế hệ W463.

Thay đổi ấn tượng nhất trên Mercedes-Benz G-Class của G&B Design là phần đầu xe hầm hố, với cản trước độc đáo tích hợp các khe hút gió rộng và mui xe đặc biệt hầm hố.

Để tăng thêm vẻ quyến rũ cho vẻ ngoài của chiếc SUV, G&B Design đã thêm các đường viền bên hông và vòm bánh xe nổi bật. Gói G-Boss cũng bao gồm ốp bánh xe dự phòng mới, ốp gương chiếu hậu và cản sau bằng sợi carbon siêu nhẹ, cùng các điểm nhấn màu đen độc đáo và sơn mờ trong suốt.

Những sửa đổi đáng chú ý khác là 3 dải đèn LED nhỏ trên nóc xe, cánh gió sau, bộ khuếch tán mạnh mẽ, la-zăng mới có kích thước 24 x 10 inch ở phía trước và 24 x 11,5 inch ở phía sau. , bọc trong lốp 295/30.

G-Boss cũng đưa ra một vài thay đổi trong nội thất của G-Class như bọc da đen vàng, họa tiết kim cương sang trọng, trần xe ngàn sao lấp lánh lấy cảm hứng từ Rolls-Royce với đèn xếp thành chữ “G- Ông chủ”.

Xem thêm:  Thêm một chiếc Mercedes-AMG G63 mới với thân rộng ấn tượng

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng