Mercedes-AMG GLA 45 độ “nội công” và dàn áo khủng nhất Việt Nam

Mercedes-AMG GLA 45 độ "nội công" và dàn áo khủng nhất Việt Nam

Với sức mạnh hơn 400 mã lực cùng bộ body kit từ Brabus, đây chắc chắn là chiếc GLA được “độ” nhiều nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

Sức mạnh của chiếc GLA 45 này đã được nâng cấp qua Giai đoạn 2 của gói tăng sức mạnh từ AMS Performance, nâng mức công suất lên hơn 100 mã lực. Điều này giúp Mercedes-AMG GLA 45 đạt công suất tối đa hơn 400 mã lực khi chạy dyno.

Ngoài động cơ, ngoại thất của chiếc GLA 45 này cũng được chủ nhân nâng cấp với gói body kit từ Brabus bao gồm: lip trước / sau, ốp sườn, cánh gió sau, huy hiệu Brabus trên mâm và cần số. – lăng mộ.

Hoàn thiện vẻ ngoài mạnh mẽ và độc đáo của chiếc GLA 45 này là lớp bọc màu xanh lạ mắt. Tùy theo từng góc nhìn khác nhau mà bạn có thể thấy hai màu xanh dương và xanh lá khá bắt mắt.

Chủ nhân của chiếc xe này không tiết lộ số tiền đã bỏ ra để thực hiện những nâng cấp rất ấn tượng này. Nhưng có thể đoán rằng chiếc Mercedes-AMG GLA 45 này đã “ngốn” của chủ xe một số tiền lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, đây có thể coi là chiếc GLA 45 “khủng” nhất Việt Nam.

Quang Hùng – Nguyễn Đạt (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  Lexus GX Overland chính xác là chiếc SUV địa hình tuyệt vời nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng