Mercedes-AMG G63 thân rộng cũng mạnh tới 720 mã lực

Mercedes-AMG G63 thân rộng cũng mạnh tới 720 mã lực

Mercedes-AMG G63 là một chiếc SUV có đẳng cấp riêng, nhưng điều đó không ngăn được những người điều chỉnh muốn tạo ra một sản phẩm tốt hơn từ chính AMG G63.

Công ty độ xe đến từ Anh Quốc mang tên Onyx Concept đã thành công với dự án Mercedes-AMG G63 hiếu chiến và được gia tăng sức mạnh, chiếc xe mới có tên là Mercedes-AMG G63 “Onyx Edition”.

Phiên bản đặc biệt này có bộ bodykit rộng hơn với cản trước khí động học hơn, ngưỡng cửa sửa đổi và nhiều thành phần sợi carbon khác nhau như lỗ thông hơi bên, bộ khuếch tán phía sau và cánh lướt gió tùy chỉnh. đuôi vịt trên nóc và cánh gió sau.

Chiếc SUV địa hình còn có hệ thống ống xả tùy chỉnh hình chữ nhật đặt dọc, chia đều mỗi bên một cặp. Hoàn thiện phong cách ngoại thất của Mercedes-AMG G63 Onyx Edition là màu sơn đen xuyên suốt và bộ la-zăng Amethyst 22 inch. Hệ thống phanh có vẻ nhỏ so với vành lớn, nhưng nhìn chung chiếc xe vẫn rất tuyệt, dễ dàng đánh bại Range Rover SVR và Audi SQ7.

Rõ ràng, những thay đổi về thân xe không phải là điều ấn tượng nhất ở Mercedes-AMG G63 Onyx Edition, phiên bản này được nâng cấp hiệu suất, giúp khối động cơ V8 4.0 lít tăng áp cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850Nm. -mô men xoắn cực đại, bây giờ mạnh mẽ lên đến 720 mã lực. Onyx Concept tiết lộ giá bán của một chiếc Mercedes-AMG G63 Onyx Edition là 200.000 bảng Anh (~ 6,14 tỷ đồng).

Xem thêm:  Siêu phẩm Bugatti Chiron giá 3 triệu USD tại Mỹ được "trang điểm" lộng lẫy

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng