Maserati Levante Esteso của Novitec rộng hơn Hummer và nhanh hơn Porsche Cayenne

Maserati Levante Esteso của Novitec rộng hơn Hummer và nhanh hơn Porsche Cayenne

Khoảng một tháng rưỡi trước, Novitec đã phát hành một bản dựng trên Maserati Levante – đây là lần đầu tiên hãng độ Đức thử sức với một chiếc SUV. Phiên bản này gần đây đã được nâng cấp trở lại.

Chiếc crossover tùy chỉnh vẫn giữ nguyên động cơ như phiên bản ra mắt cách đây hơn một tháng, đó là động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít cho công suất 494 mã lực và mô-men xoắn 659 Nm.

Được mệnh danh là Novitec Esteso, Levante gây ấn tượng với bộ body kit 8 mảnh đồ sộ. Với bộ body kit mới, chiếc SUV được mở rộng thêm 101mm ở phía trước và gần 127mm ở phía sau, nâng chiều rộng tổng thể của xe lên 2.090mm, rộng hơn cả Hummer H2.

Phiên bản Maserati Levante có bánh xe lớn, sợi carbon và sức mạnh lớn

Dưới vòm bánh xe mở rộng, Novitec đã trang bị bộ la-zăng hợp kim 22 inch đặc biệt, mang đến khoảng sáng gầm cao 254mm ở phía trước và 304mm ở phía sau, hỗ trợ khả năng xử lý của xe. việc dừng đột ngột rất dễ dàng và ấn tượng. Hệ thống treo khí nén trên xe cũng được Novitec hạ thấp 25,4mm.

Những sửa đổi trên Novitec Eteso không chỉ mở rộng thân xe mà còn bổ sung thêm các tấm cản gió trước / sau khí động học, bộ khuếch tán thể thao, tấm ốp bên và nắp chụp mui trên mui xe. -po được sửa đổi. Đặc biệt, thân xe được phủ lớp sơn xanh mờ và khoang nội thất cũng được nâng cấp đáng kể.

Xem thêm:  Larte Design nhanh chóng trở thành một trong những nhà điều chỉnh đầu tiên điều chỉnh C-Class Coupe mới

Với tất cả những cải tiến trên động cơ, xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km / h chỉ trong 4,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 273 km / h. Sức mạnh vận hành mới của Novitec Esteso nằm giữa phiên bản GTS và Turbo của Porsche Cayenne.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng