Maserati Levante cực “ngầu” khi đi ngang qua Larte Design

Maserati Levante cực "ngầu" khi đi ngang qua Larte Design

Để thu hút sự chú ý nhiều hơn đến Maserati Levante, hãng độ Larte Design mới đây đã tung ra một gói điều chỉnh hoàn toàn mới chắc chắn sẽ làm cho chiếc Levante trở nên nổi bật.

Gói nâng cấp này bao gồm khoảng 8 thành phần bổ sung bằng sợi carbon, tất cả đều góp phần giúp Maserati Levante ngoại hình thể thao hơn, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những chiếc SUV năng động nhất thế giới.

Cận cảnh phía trước cho thấy chiếc xe thể thao đã nhận được lớp phủ mới trên cản trái và phải, cánh gió nhỏ phía trước cũng được mở rộng và một tấm che ở giữa tấm chắn phía trước cũng đã được thêm vào.

Di chuyển ra phía sau, bạn sẽ bắt gặp vỏ gương được làm từ sợi carbon. Trong khi đó, phần đuôi xe của Maserati Levante lại gây ấn tượng với nắp cốp hoàn toàn bằng sợi carbon, bộ khuếch tán cũng được hoàn thiện bằng chất liệu tương tự.

Maserati Levante S đầu tiên cập bến Việt Nam với “dàn áo” trắng muốt

Tuy nhiên, Larte Design chia sẻ rằng tất cả những điểm nhấn bằng sợi carbon này chỉ là sự khởi đầu của một gói điều chỉnh rộng hơn mà hãng độ có kế hoạch tung ra trong tương lai gần.

Đó sẽ là một gói tùy chỉnh toàn bộ bodykit, thay thế cản va, hệ thống ống xả và hơn thế nữa, nó thậm chí sẽ mở rộng vòm bánh xe khiến Maserati Levante trở thành một chiếc SUV mạnh mẽ hơn bao giờ hết – xứng đáng với những bản mod Levante từ Mansory và Novitec.

Xem thêm:  AddArmor's Hennessey VelociRaptor là một chiếc xe "bất khả xâm phạm"

Về khả năng vận hành, sức mạnh của Maserati Levante vẫn đến từ khối động cơ xăng 3.0 lít V6 sản sinh công suất 430 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100 km / h chỉ trong 5,2 giây, đạt vận tốc cực mạnh. tuyệt vời 264 km / h.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng