Mansory “phù phép” giúp chiếc sedan siêu sang Bentley Flying Spur 700 mã lực

Mansory "phù phép" giúp chiếc sedan siêu sang Bentley Flying Spur 700 mã lực

Bentley Flying Spur của Mansory mạnh hơn bản tiêu chuẩn 74 mã lực và 100 Nm nên thời gian chạy nước rút 0 – 100 km / h của siêu sedan cũng giảm từ 3,8 giây xuống còn 3,6 giây.

Bentley Flying Spur 2021 đã lọt vào mắt xanh của hãng độ nổi tiếng Mansory, mẫu sedan sang trọng nhất thế giới được nâng cấp cả ngoại hình lẫn hệ thống truyền động để trở nên ấn tượng và đẳng cấp hơn.

Về ngoại thất, Mansory đã bổ sung rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon cho Flying Spur 2021, bao gồm nắp ca-pô, viền bao quanh lưới tản nhiệt màu đen, cản va tinh chỉnh, cản trước và sau.

Ngoài ra, Bentley Flying Spur 2021 còn được trang bị bộ mâm đa chấu với các đường viền trang trí màu cam nổi bật, bọc trong lốp Continental. Logo Mansory được tìm thấy trên nắp cốp, ngay dưới logo Bentley.

Để tăng thêm tính độc quyền cho Flying Spur 2021, Mansory đã tinh tế đặt dòng chữ “Mansory” và “More Than Racing” trên tấm bậu cửa của xe. Mặt khác, nội thất xe được bọc da trắng, tương phản với diện mạo “đen toàn tập” bên ngoài.

Với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 3,8 giây và tốc độ tối đa lên tới 333 km / h, chắc chắn không ai dám chê Bentley Flying Spur 2021 chậm chạp. Nhưng Mansory vẫn muốn chiếc sedan đến từ Anh quốc hơn mạnh mẽ nên nhà độ xe Đức đã “xử lý” và giúp Flying Spur có được công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Sức mạnh mới giúp Flying Spur 2021 giảm 0,2 giây khi chạy nước rút.

Xem thêm:  Ford Mustang sở hữu 705 mã lực nhờ GME Performance

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng