Manhart ra mắt gói 550 mã lực mới cho BMW M4

Manhart ra mắt gói 550 mã lực mới cho BMW M4

Tên tuổi của Manhart đã gắn liền với các sản phẩm điều chỉnh dựa trên xe BMW, đặc biệt là dòng BMW M4 hiện nay. Mới đây, Manhart đã tiếp tục tung ra một gói độ mới dành cho M4.

Chương trình nâng cấp này có tên là Manhart MH4 550, đúng như tên gọi, BMW M4 sau khi vượt qua Manhart sẽ nhận được sức mạnh lên tới 550 mã lực. Manhart muốn giới thiệu với người hâm mộ BMW một phiên bản mạnh mẽ hơn, có khả năng hơn của M4 hiện tại.

Sức mạnh mới của BMW M4 vẫn đến từ khối động cơ Biturbo 3.0 lít – nhưng cỗ máy này đã được Manhart tùy chỉnh, cụ thể nó được trang bị hệ thống ống gió bằng sợi carbon và ống xả mới cũng như bộ giảm thanh. Manhart bar hứa hẹn sẽ mang đến một tiếng bíp yên tĩnh hơn nhưng đặc sắc hơn.

Để kiểm soát số liệu sản lượng mới của M4, Manhart cũng đã trang bị cho chiếc xe một hệ thống treo cải tiến, cứng hơn nhiều so với tiêu chuẩn, đồng thời, nó cũng mang lại cảm giác và khả năng xử lý nhanh nhẹn. Xử lý linh hoạt hơn cho người lái xe.

Sau khi vượt qua Manhart, BMW M2 mạnh hơn Lamborghini Huracan

Về kiểu dáng bên ngoài, phong cách của mẫu xe thể thao Đức cũng được nâng cấp rõ nét với bộ cánh màu trắng chủ đạo, kết hợp với các chi tiết màu đỏ có độ tương phản cao – chẳng hạn như sọc đỏ lớn trên mui xe và ở đuôi xe, mâm xe cũng được sơn trong màu đỏ rực rỡ, đi kèm cánh gió sau khổng lồ.

Xem thêm:  Porsche 911 Carrera S sau khi mạnh hơn GTS mới

Trong khi cánh gió trước và bộ khuếch tán phía sau đều là một phần của gói M Performance, cả hai đều được hoàn thiện bằng sợi carbon đen bóng, nắp ca-pô trên chiếc M4 này là một chiếc đặc biệt của Manhart.

Ở bên trong, những thay đổi đáng chú ý bao gồm thanh chống lật được sơn màu đỏ, ghế da Recaro cũng phủ màu đỏ. Hàng ghế sau của M4 đã được loại bỏ hoàn toàn, vô lăng và đèn sang số đã được thay thế, và chiếc xe cũng nhận được một màn hình hiệu suất Awron cung cấp cho người lái tất cả các thông số quan trọng của xe. .

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng