Manhart giới thiệu MHX6 Dirt mạnh mẽ 888hp với số lượng cực kỳ hạn chế

Manhart giới thiệu MHX6 Dirt mạnh mẽ 888hp với số lượng cực kỳ hạn chế

Mới đây, Manhart đến từ Đức đã biến chiếc BMW X6 thành cỗ máy có thể chinh phục mọi địa hình, nó được hoàn thiện với tên gọi MHX6 Dirt² Concept.

Manhart cho biết họ sẽ chỉ xây dựng năm Khái niệm MHX6 Dirt² trên toàn thế giới. MHX6 Dirt² dựa trên BMW X6 M. Chiếc crossover mới đã được tinh chỉnh để sản sinh công suất 888 mã lực và mô-men xoắn 1.200 Nm.

Các nâng cấp mà Manhart đã thực hiện trên MHX6 Dirt² bao gồm các piston mới, thanh kết nối, bộ tăng áp được sửa đổi, hộp số cải tiến và trục sau được cải tiến nhằm tăng thêm độ cứng và độ bền.

Ngoài ra, hệ thống làm mát được cải tiến giúp mọi thứ trong khoang động cơ hoạt động bình thường ngay cả trong điều kiện ấm và nóng. Ngoài ra, cặp ống xả kép (dùng cho xe lội nước) đã được đưa lên phía trên nắp ca-pô để đi qua vùng nước sâu dễ dàng hơn.

Trong khi kết quả đầu ra đã tăng lên đáng kể, Manhart đã quyết định không điều chỉnh khả năng off-road của X6 M. Để làm cho chiếc crossover thể thao hiệu quả hơn trên đường phố, hãng độ Đức đã lắp đặt một hệ thống. Hệ thống treo KW cho xe, giúp cải thiện hơn nữa khoảng sáng gầm xe.

Manhart “sửa” giúp BMW X6 thay đổi hoàn toàn từ trong ra ngoài

Chiếc crossover sử dụng bánh xe 21 inch, bọc trong lốp BF Goodridge cỡ lớn và đi kèm hệ thống phanh nâng cấp. MHX6 Dirt² cũng có một số cải tiến về thân xe như tấm bảo vệ – phần nào giúp tăng hiệu suất off-road.

Xem thêm:  Ngắm Ford Raptor theo phong cách đội bóng chày LA Dodgers

Đặc biệt, để bảo vệ phần mui, Manhart đã lắp thêm một lồng cuộn lớn bên ngoài, đồng thời đóng vai trò là điểm gắn bánh xe phụ phía sau. Phía trước (bên dưới lưới tản nhiệt) được lắp thanh bảo vệ, ngoài ra xe còn nhận được bộ tời kéo tiện ích.

Manhart cho biết, với MHX6 Dirt² đặc biệt này, đối tượng mục tiêu của công ty là những khách hàng giàu có ở Trung Đông. Bởi mỗi chiếc MHX6 Dirt² sẽ có giá tiêu chuẩn là 395.000 Euro (~ 10,5 tỷ VNĐ). Năm MHX6 Dirt² sẽ được xây dựng trong khoảng thời gian từ 6-8 tháng.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng