Manhart bổ sung sức mạnh ánh sáng cho Audi RS5 Coupe thế hệ mới

Manhart bổ sung sức mạnh ánh sáng cho Audi RS5 Coupe thế hệ mới

Manhart đã giới thiệu một gói điều chỉnh mới cho chiếc Audi RS5 Coupe mới nhất, RS 500, với việc tăng một chút sức mạnh cho động cơ xăng Biturbo V6 2,9 lít.

Phiên bản tiêu chuẩn của Audi RS5 Coupe 2018 sản sinh công suất tối đa 444 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Tuy nhiên, sau khi nhận được bản nâng cấp phần mềm ECU từ Manhart, chiếc coupe thể thao tăng thêm 49 mã lực và mô-men xoắn 100 Nm.

Mặc dù con số hiệu suất chưa được công bố nhưng chắc chắn rằng với công suất 493 mã lực mới, Manhart RS 500 sẽ có màn chạy nước rút tốt hơn so với kết quả 3,9 giây của RS5 Coupe tiêu chuẩn. Xe nguyên bản có tốc độ tối đa 280 km / h (khi được trang bị gói Dynamic tùy chọn).

Audi RS5 Coupe 2018 sẽ tuyệt vời hơn với 510 mã lực nhờ ABT

Những thay đổi đáng chú ý khác mà Manhart mang đến cho Audi RS5 Coupe 2018 bao gồm màu sơn ngoại thất đen mờ hấp dẫn, với các chi tiết Vàng nổi bật và bộ la-zăng Concept One kích thước lớn 21 inch.

Manhart cũng sẽ không quên làm mới chiếc coupe hiệu suất với hệ thống treo KW Coilover tùy chỉnh giúp đưa cơ thể xuống gần mặt đất hơn để có một chuyến đi tốt hơn. Ống xả mới bằng thép không gỉ cũng là điểm nổi bật của RS 500, nó bao gồm bộ giảm thanh Catless Downpipe cho âm thanh trầm và êm dịu hơn.

Xem thêm:  Honda S660 biến thành một chiếc roadster phóng khoáng với "bàn tay" của Mugen

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.